หลานชายสามีตัวยุ่งหำใหญ่ได้ลิ้มรสรสสวาทที่เด็กวัยหนุ่ม

เนื่องจากว่าฉันมีความคิดเห็นว่าเป็นหลานแฟน บางที ชายหนุ่มก็ทำเสมือนลวนลามแบบไม่ตั้งใจ หลายทีที่อกฉันถูกท่อนแขนของเขาแทรก จนกระทั่งในเวลาที่ฉันทำอย่างว่ากับแฟน ฉันจำต้องพากเพียรเก็บเสียงครางครวญ เนื่องจากว่ากลัวเด็กวัยหนุ่มจะตื่นมาพบ แต่ว่าก็ดูเหมือนเขาจะทราบ เพราะว่าบางคราวเขาก็ล้อเลียนแบบทีเล่นทีจริงว่า เมื่อคืนนี้ตื่นช่วงดึกเพราะเหตุว่าแผ่นดินไหว เด็กวัยหนุ่มอยู่ที่ห้องฉันก็ปฏิบัติตนเสมือนอยู่บ้าน บางโอกาสก็นุ่งกางเกงที่มีขาสั้นตัวเดียว เปิดเผยให้มองเห็นแผงอกที่มีกล้าม ทำเอาฉันอดคิดเล่นๆแม้กระนั้นก็ดันรีบเกินความจำเป็นจนกระทั่งปลดปล่อยให้ฉันอารมณ์ค้างเติ่ง เนื่องจากเขารีบจะไปขึ้นเครื่องบินแต่เช้ามืด พอเพียงเขาออกไป ฉันก็ผ่อนคลายอารมณ์ของตนด้วยการดูหนังโป๊สดใหม่แล้วกอดหมอนข้าง แล้วเอาเนินโหนกถูๆไถๆไปๆมาๆเพื่อสร้างความเสียว ยิ่งไถก็ยิ่งมันกระทั่งอดที่จะครวญในคอ

รูปร่างดันไปเข้าสะเปกของฝรั่งเยอรมันคนนี้เข้า มันถูกใจหญิงไทยร่างเล็ก นมไม่ใหญ่มากนัก และก็ที่สำคัญมันถูกใจบั้นท้ายที่ผายกว้างของภรรยาผมมากมาย (อันนี้มันยอมรับกับผมคราวหลัง) ไอ้เฟเดอริก มันเชิญผมกับภรรยาไปที่บาร์ดังระดับ 5 ดาว คงจะต้องการที่จะให้ นิตยา ติดอกติดใจ นั่นเองพวกเราดื่มเบียร์สด และก็คุยกันอย่างสนุนสนาน ส่วน นิตยา คุณก็นั่งฟังอย่างงงเต็กๆด้วยเหตุว่ายังไม่ชำนาญภาษาต่างประเทศ พอเพียงเริ่มเมา เจ้าเฟเดอริก ก็รับกับผมตรงๆว่า หนังโป๊สดใหม่มันถูกใจภรรยาผมมากมาย อย่างเอาสักหนึ่งครั้งโดยผมจะเรียกร้องใดๆมันยอมทุกสิ่ง กับให้ผมมองนามบัตร ที่เป็นเจ้าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูหราในเยอรมันของมัน ผม พึงพอใจเรื่องสวิงกิ้งอยู่บ้างแม้กระนั้นไม่เอาจริงเอาจังนัก มีความรู้สึกว่ามันอาจตื่นเต้นแบบเดียวกัน ก็เลยให้ความมุ่งหวังไป โดยกล่าวว่า หัวข้อนี้ ทดลองใช้ความมานะบากบั่นเอาเอง ผมไม่กีดกันแม้ ภรรยาผมยอม มันดีใจมาก มองดูนิตยา ด้วยสายตาหื่นหิว พร้อมด้วยรินเบียร์สดให้คุณดื่ม

เจ้าชายหนุ่มรีบดึงออกมาจากสองกลีบ เสียงดังช๊วบบบ ลำใหญ่ยังคงกระตุกเหมือนกับพระเอกหนังโป๊สดใหม่ เป็นจังหวะ กระฉูดพ่นน้ำอสุจิร้อน ขาวข้นออกมาเยอะแยะ เนืองนอง เหมือนกับท่อน้ำประปาแตก ราดรดท้องของฉันจนกระทั่งเปรอะเปื้อนไปหมด เท่านั้นไม่พอ เขายังเขยิบตัวขึ้น คล่อมบริเวณใบหน้า อ้าปากเลย อางาม อ้าปากขอรับ เขาร้องสั่ง ฉันก็อ้าปากตามคำสั่งของเขาอย่างว่าง่าย น้ำอสุจิขาวข้น ยังพ่นออกมาอีกสามสี่ครั้งเข้าไปในปากของดิฉัน กลืน ไปเลยครับผมอา แบบนั้น อูยยย อาขอรับ ยอดเยี่ยมดดด อร่อยไหมครับผม อาอูยยย ฉันกลืนน้ำเชื้อของเขาลงคอจนถึงหมดรวมทั้งยังดูดเลียลำที่สกปรกด้วยน้ำเชื้อนั้น เหมือนกับอยากดื่มน้ำอย่างหนัก ก่อนที่จะถอนปากเลียริมฝีปากที่เลอะเทอะด้วยน้ำเชื้อขาวข้น

ข้อมูลเนื้อหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *