ลักหลับดาวสถานที่เรียน

วันนึงก็ได้โอกาสลักหลับคุยกับก้อยโดยลำพัง เพื่อนฝูงก้อยไม่อยู่

ผมเลยเดินเข้าไปทักก้อย ก็คุยกันตามธรรมดาแบบคุณครูกับเด็กนักเรียนล่ะครับผม ก้อยเลยถามผมว่า คุณครูมีเมลมั้ยจ้ะ เผื่อหนูจะเขียนเมลไปถามการบ้าน เรื่องเล่าของผมบางทีอาจผิดศีลธรรมไปหน่อย แม้กระนั้นผมก็ไม่เคยลืมเลย ผมเป็นคุณครูสถานที่เรียนบ้านนอก สอนอยู่ม6 เด็กในสถานศึกษาเยอะแยะครับผม แต่ว่ามีที่สะดุดตาผมคนนึง ก้อยเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูขอรับ ขาว งาม หุ่นดี เป็นดาวสถานศึกษาน่าลักหลับมาก ในตอนที่ผมได้สอนก้อย ผมชอบแอบดูอยู่เสมอๆ

แจนเขยื้อนกายขึ้นมาลักหลับลูบคลำหัวของหลินเป็นการปลอบใจ

ทนหน่อยนะหลิน ยืนยันประเดี๋ยวลูกจะแฮปปี้แล้วคุณก็ก้มตัวดูดนมของหลิน โอ้วววพี่แจนขาซีดเซียวดดดเสียว เสียวมากมายไหมขาที่สุดเลยแต่ว่ายังมีเสียวกว่านี้อีกนะลูกรอดู อาเสี่ยยกวิทย์ออกแรงดันครั้งเดียวไม่พลาดเป้า เพรามีมือของแจนรอพยุงให้ตรงแนวทางท่อนควยของเอ็งเข้าผ่านหัวหยักเด็กน้อย ตาเหลือกตาพองด้วยความเจ็บปวดแต่ว่าร้องไม่ออกด้วยเหตุว่ามีปากดกของอาเสี่ยยกวิทย์ตามติดปากคุณ อยู่อาเสี่ยยกวิทย์แช่ ควยไว้ไม่ดันต่อ มึงพากเพียรรุกส่วนบนเพื่อเด็กน้อยคลายความเจ็บปวด อาเสี่ยยกวิทย์ถาม ไม่เจ็บแล้วค่ะบิดาซีดเผือดด หลินครางเบาๆเมื่ออาเสี่ยยกวิทย์ขยับท่อนควย ถ้าอย่างนั้นบิดาจะกระเด้า หีลูกแล้วนะอึบว่าแล้วอาเสี่ยยกวิทย์ก็เริ่ม โยกท่อบควย ช้าๆเบาๆพร้อมซุกไสร้ก้านคอ ซอกคอ หลินสั่นเทิ้มเป็นลูกนกครางครวญซีดเซียวซาด ไม่หยุดปากสองแขนโอบกอกอาเสี่ยยกวิทย์แน่นมือซ้ายอาเสี่ยยกวิทย์ขย้ำนมหลิน มือขวากอดแจน กระเด้าควยลักหลับหนัก ขึ้น หนักขึ้น หลินครางลั่งห้อง หัวมนสีชมพูสั่นกระเพื่อมตามแรงเย็ดแจน ผงกขึ้นมองภาพควยของอาเสี่ยยกวิทย์ที่กำลังเย็ดหีเด็กๆของหลินตอนบิดากระเด้าควยหลินจะเสียวจนถึงลืมโลกเลยละหรอค่ะจริงๆแม้กระนั้นหลินห้ามเอาการของพวกเราไปเล่าให้ผู้ใดกันฟังนะคะพี่แจนหลินเผลอ คุยจนถึงไม่มีสติว่าในตอนนี้ท่อนควยของอาเสี่ยยกวิทย์เข้าไปอยู่ในหีเด็กๆของบุตรสาวแสนงามจนถึงสุดลำแล้วอึบโอ้ว อาเสี่ยยกวิทย์ผ่อนลมหายใจภายหลังจากดันควยเข้าจนกระทั่งสุดเด็ดมากเลยบิดามอง สิควยลักหลับเข้าหีเด็กๆของหลินจนถึงสุดแล้วหลินชโงกหน้าขึ้นดูบ้างคุณเองอด ประหลาดใจมิได้ว่า ควยของบิดาเข้าไปอยู่ในหีเด็กๆของบุตรสาวแสนงามได้ เช่นไร หลินเจ็บไหม

ลักหลับจนกระทั่งก้อยทราบจังหวะและโยกเอง ก้อยโยกอย่างบ้าเลือดส์กระทั่งเสร็จไป

ในตอนที่ก้อยคร่ำครวญมันทำให้ผมยินดีที่ทำให้ก้อยสุขสบาย ผมลักหลับให้ก้อยนอนด้านล่างอีก ผมเย็ดหีก้อย เข้าออกจากช้าๆแล้วหลังจากนั้นก็เร็ว และก็แรงขึ้น นมขาวๆกระเพื่อมเป็นจังหวะ ผมเย็ดก้อยจนกระทั่งพวกเราเสร็จอีกที ก่อนกลับผมก็เย้ดก้อยอีก ภายหลังจากวันนั้นพวกเราเย็ดกันเรื่อยในบ้านพักผมบ้าง ส้วมสถานศึกษาบ้าง พวกเราคบกันจนกระทั่งในขณะนี้เลยขอรับ ผมจำต้องรอหึงก้อย แล้วก็กันเพศชายทุกคนที่เข้ามาจีบ ก็ก้อยงามนี่นะครับ ที่สำคัญขณะนี้ก้อยเย็ดเก่งมากมาย ปลดปล่อยให้บุคคลอื่นผมอาจทึ่มตายเลย ผมอาบน้ำฟอกสบู่ให้ก้อย กระทั่งมีอารมณ์อีกผมเลยบอกให้ก้อยดูดควยผม คุณดูดไม่เป็นผมเลยสอนให้ดูดซักพัก ก้อยก็ดูดก้าวหน้าขึ้น ควยตอนเข้าออกในปากก้อยดูแล้วเสียวมากมายๆนะครับ ผมเสียวจนกระทั่งแตกในปากก้อย ก้อยดื่มน้ำผมผมยิ่งรักก้อยเพิ่มมากขึ้น ผมเลียหีก้อยอีกแล้วผมก็อุ้มก้อยไปที่เตียง เลียหี ดูดแตด ก้อยต้องการให้ผมเย็ดอีก แต่ว่าผมไม่ไหวเลยให้ก้อยอยู่ด้านบน ก้อยโยกไม่เป็นในตอนแรกผมเลยกระดอนควชูระแทกหีก้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *