ภรรยาเสียวหีกับบิดา

เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าแฟนอาจจะหลับพักหีอยู่พอเพียงขึ้นบันไดพ้นขั้นตอนสุดท้าย

ผมก็มองเห็นบิดาผมเปิดประตูห้องผมออกมา มีอาการแปลกบิดามองเห็นหน้าผมท่านก็รีบบอกว่าภรรยาเองป่วยไข้บิดาเลยเอายามาให้ แล้วหลังจากนั้นก็รีบเดินลงบันไดไป พอเพียงผมเข้ามาในห้องก็มองเห็นแฟนนอนคลุมผ้าอยู่ผมก็มีความคิดว่าป่วยจริงๆแต่ว่าเพียงพอผมเข้าไปนั่งที่เตียง สายตาผมก็ชำเลืองไปมองเห็น กางเกงลิงของแฟนผมตกอยู่ที่พื้นด้วยความรีบที่จะเอาเอกสาร ผมเลยมิได้คิดอะไร ถามแฟนว่ารับประทานยาแล้วหรือยังแฟนผมก้มศีรษะโดยที่ยังนอนคว่ำอยู่ก่อนออกมาจากห้อง เรื่องของผมเกิดเรื่องที่ผมแทบไม่อยากจะเชื่อเลยครับผม แฟนผมอยู่กับบ้านตลอดมิได้ดำเนินงานหีส่วนบิดาผมดำเนินการราชการครับผม พักอยู่บ้านเดียวกัน บิดาผมอยู่ห้องด้านล่าง ผมอยู่ข้างบนเวลาผมไปดำเนินงานแฟนก็จะอยู่บ้านผู้เดียว เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น วันนั้นผมไปดำเนินการ เพียงพอ10 นาฬิกา คิดขึ้นได้ว่าลืมเอกสารที่จะเข้าสัมมนาตอนบ่าย ผมเลยขับขี่รถกลับไปอยู่ที่บ้าน เพียงพอมาถึงหน้าบ้านมองเห็นรั้วปิดใส่กุญแจผมก็เลยกดแตร รู้สึกว่าถ้าหากแฟนได้ยินน่าจะออกมาเปิดให้ แต่รออยู่นานมองเห็นเงียบผมก็เลยไขกุญแจเข้าไปเองเพียงพอเข้าบ้านได้ผมก็เดินขึ้นไปข้างบนซึ่งเป็นห้องนอนของผม

เสียวหีร้องครวญคร่ำครวญค่อนข้างจะดังจนกระทั่งผู้ที่เฝ้าอยู่ด้านหน้าทนไม่ได้เดินเข้ามามองต่อก็

ใช้ให้ไปถือกล้องมาโดยกล่าวว่าในขณะที่สอนให้กากล่าวคำต่างๆต่อกับเพื่อนฝูงก็สลับตำแหน่งกันไปๆมาๆตอน นี้ถัดมายืนข้างหน้าจับที่บั้นท้ายกาแล้วกระเด้าหีอย่างบ้าดีเดือดส่วนเพื่อนฝูงเขาก็จูบ ไสร้ไปทั่วไม่ว่าจะเป็นจั๊กกะแร้ซอกคอบริเวณใบหน้าพร้อมๆกับทึ้งนมกาไปด้วยบางเวลาก็ สั่งให้กาแลบลิ้นออกมายาวๆแล้วเขาก็ดูดลิ้นกาเล่นผมมองกาสนองตอบดีทั้งหมดทุกอย่าง ที่2คนนั้นบอกหากปากคุณว่างจากการโดนจูบเมื่อใดเป็นจะต้องได้ยินเสียงคุณ ส่วนกานั้นผมว่าคุณอาจเสร็จไปหลายคราแล้วต่อไขกุญแจมือออกสั่งให้กาคลุก หัวเข่าเบื้องหน้าเขาแล้วบอกกาว่า ดูดของสามีหน่อยซิกาก็ปฏิบัติตามโดยทันทีเขาจับหัวกากระกระเด้าเข้าออกในปากอย่างรวด เร็วพอน้ำใกล้จะแตกเขาก็บอกเพื่อนฝูงเขาว่า ไอ้พีน้ำเราจะแตกแล้วเอ็งถ่ายภาพคราวต่อดึงท่อนของเขาออกมาจากปากของกาแล้วน้ำก็ พุ่งใส่หน้ากาอย่างมาก พีสหายต่อก็ถ่ายรูปตอนน้ำพุ่งใส่หน้ากาไว้ได้น้ำของต่อมากมายเข้าเต็ม หน้ากาเยิ้มไปหมด เอามาถ่ายภาพภรรยาเราตอนโดนเอาไว้มองหน่อยโว๊ยผมมองไม่เห็นกาห้ามผมก็เลย เฉยๆต่อจัดท่าจัดทางต่างๆแล้วให้สหายถ่ายภาพโดยสลับกันถ่ายสลับกันมาเอาหีกาผมมองกา คุณก็อาจเต็มอกเต็มใจให้ถ่ายเพราะว่าไม่ว่าต่อจะบอกให้คุณแอ่นนมหรือแอ่นเนินของคุณสู้ กล้องถ่ายภาพกาก็เอาอย่างโดยดีแถมกายังเรียกพวกนั้นว่า สามีทุกคนสหายต่ออีกทั้ง2คนต่างก็เสร็จกันไปแล้วเหลือแค่ต่อที่ยังไม่เสร็จ

ถัดจากนั้นคุณก็พูดว่าต้องการให้บิดาเอาหีอีก

ก็เลยแกล้งนอนโชว์อีกแล้วก็โดนอีกบ่อย เวลาที่คุณเล่าให้ฟังผมกระหายจัดมาเลย นะครับเลยบอกคุณว่าขอเย็ดสักครั้งนะคุณก็อ้าขาจับควยแทงเลยขอรับ คุณถามคำถามว่าไม่โกรธหรอผมกล่าวว่าช่างเถิดหรอก ได้รสดีอีกอย่างบิดาก็เป็นหม้ายมานานอาจเย็ดจนกระทั่งมันควยเลย แล้วพวกเราก็เอากันต่ออีกหลายที โดยในช่วงเวลาที่เอากันผมชำเลืองมองประตูที่อ้าอยู่ผมมองเห็นบิดามายืนดูแล้วก็ชักว่าวไปด้วย มันจริงๆครับผมครั้งหลัง ผมจะเล่า แฟนผมกับเพื่อนพ้องผมอีกนะครับเลยถามคำถามว่าเพราะอะไรยอมบิดาเอา คุณก็เลยเห็นด้วยว่าเอากับบิดามานานแล้วเวลาผมไม่อยู่ โดนเอาทีแรก เนื่องจากว่าคุณนอนอ้าซ่าอยู่ ชุดใส่สำหรับนอนเปิดจนถึงมองเห็นหม้อรู้สึกเสียวที่หีรู้สึกว่าเป็นผมเลยแกล้งทำเป็นหลับ มารู้ตัวก็ในระหว่างที่โดนควยของบิดาแทงเข้าไปนั่นแหละเนื่องจากว่ามันใหญ่เลยลืมตามองมีความคิดเห็นว่าเป็นบิดาจะดิ้นหนีก็ไม่ไหว บิดากระเด้ากระทั่งเสียวไปหมดเลยร้องไม่ออกเลยเสร็จไปซะ สามคราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *