โชว์ยั่วในบาร์เลยพามาลักหลับ

พอเพียงไปถึงห้องอาหารก็ทุ่มกว่าๆก็ไปหยุดรถยนต์ที่ลานหยุดแล้วลักหลับ

เด็กรับรถยนต์ที่ร้านอาหารก็มาเปิดประตูให้แฟน แต่ว่าขออภัย ตามองมาที่กระโปรงสิ่งเดียวเลย สงสัยมองเห็นหมดเลยมั๊ง แม้กระนั้นแฟนผมก็ดีแล้วนะ ก็ปลดปล่อยเลยตามเลย ไม่มีท่วงท่าอึดอัดอะไร กระทำตัวลักหลับ แบบสบายๆผมแล้วก็ค่อยพอใจหน่อย เมื่อไม่กี่วันมานี้เอง ผมกับแฟนไปรับประทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง วันนี้ผมให้แฟนแต่งตัวแบบน่ามอง เป็นกะให้ใชว์ซะหน่อย แรกๆแฟนก็ไม่ยินยอม แต่ว่าผมทื่อให้คุณแต่งจนได้ ผมให้คุณสวมเสื้อเชิ้ตรัดรูปด้านหน้าเป็นกระดุม สวมกระโปรงบาน สั้นมากมาย แบบว่านั่งปุ๊ปหวอออกปั๊ปเลย ที่สำคัญเป็นผมไม่ให้คุณใส่ชั้นใน แล้วก็กางเกงลิงเลย

ครั้งใดก็ตามผมลักหลับรั้งเนินบั้นท้ายของคุณเพื่อสาวบั้นท้ายเข้ากระทบกระแทก

ลำยาวใหญ่ให้เข้าไปลักหลับ ในเนินนูนที่มัน ปลิ้นเข้าปลิ้นออกมาทางด้านหลังตรงหว่างขา ร่างของคุณจะสะท้านทุกคราวเนื่องจากแรงที่ผมกระแทกเข้าไป ร่างอวบอ้วนผิวขาว แล้วผมก็จัดแจงคุณทางข้างหลัง บั้นเอวขาวๆอ้วนๆใหญ่ๆของคุณเมื่อโดนผมสวมก็มีลักษณะอาการแกว่งเดี๊ยะ มิได้แกว่งหนีครับ คุณแกว่งสู้อยู่เสมอในช่วงเวลาที่ผมขยับเข้าแล้วก็ออก อกโตนั้นตกใจเฮือกๆครั้งแล้วครั้งเล่า อกใหญ่ๆก็กระเพื่อมไหวอยู่ที่ทรวงอก ผมมานะเอื้อมมือไปจับ แต่ว่าไม่ค่อยถนัดนักแม้กระนั้นก็บีบเคล้นมันจนได้ ผมใช้คางที่มีหนวดเป็นโคนสากๆเคลียคลอกับแผ่นข้างหลังขาวเนียนของคุณ ทำเอาคุณร้องอี้อ๊าๆเป็นระยะ คุณยังครางครวญอ๋อยๆผมก็ระบายลมหายใจเร่าร้อนอยู่เป็นระยะๆแต่ว่าแล้ววาระสำคัญก็มาถึง ผมให้คุณนอนหงายและก็ผมนอนคว่ำตามติดมือจับท่อนเอ็นสอดใส่แล้วจัดแจงตะบันไป ด้านหน้า ทะลวง กระทั้น ชน ผมปฏิบัติอย่างสุดๆของแรงที่มีอยู่ในกาย แล้วก็แล้วผมแล้วก็คุณก็เสร็จสมอารมณ์หมายทั้งสอง ทั้งยังผมแล้วก็คุณต่างก็เกร็งกันไปหมดทั้งตัวอีกทั้งร่าง มันช่างดีเลิศมากมายที่พวกเราทั้งคู่ถึงจุดไคลแม็กซ์พร้อมเพียงกัน ร่างของผมพิงทับร่างของคุณไว้ ร่างผมรวมทั้งคุณเปียกชื้นไปด้วยเหงื่อเนื่องจากออกแรงและก็ออกท่าทางกันมากมาย ทั้งยังเอาจริงเอาจังอีกด้วย ผมและก็คุณนอนสลบอยู่บนเตียงเดียวกันในคืนนั้นตลอดทั้งคืนเลย ลักหลับคุณคงเสียวรวมทั้งจั๊กจี้จนถึงเสียวซ่านนั่นเอง ผมอยู่ในท่านี้กับคุณพอควรแล้ว ก็เลยชักชวนคุณนอนตะแคงบ้างคุณก็ทำตามอย่าง ผมตามติดคุณทางข้างหลัง มือก็ขยำเต้าเนื้อเนินอกทั้งสองข้าง สองเต้าใหญ่เสียกระทั่งเต็มมือ แล้วผมเบาๆบรรจงสอดใส่ก่อนที่จะผมจะสอดใส่ก็เอามือลูบคลำที่เนินเนื้อชั่วประเดี๋ยวหนึ่ง ใช้ปลายนิ้วกึ่งกลางบี้เม็ดพื้นที่เป็นติ่งสบายอีกน้อย ผมทำแบบงี้มันไม่ค่อยถนัดหรอกนะครับ แต่ว่ามันก็แปลกดีอีกแบบ มันทำให้ผมรวมทั้งคุณมีใจร้อนแรงเยอะขึ้น

เกือบทุกโต๊ะที่ยังเหลืออยู่หันมาจ้องผมกับแฟนเป็นตาเดียวกันหมด

แถมยังผิวปากส่งเสียงให้กำลังใจอีก มีบางบุคคลเดินมาดูใกล้ๆเลยแบบว่าไม่เกรงใจกันแล้ว พอเพียงพวกเราเสร็จพร้อมแค่นั้นล่ะ (ความกระหายจัดหมดแล้ว) ความเขินอายเข้ามาแทนขอรับ คุณรีบกลัดกระดุม ก้มหัว เดินออกมาด้วยความเขินอายสุดๆแทบเรียกว่าวิ่งก็ได้ คนไหนต้องการดูก็มองดูไป เป็นเมากันสุดๆแล้ว คุณโยกได้อารมณ์มากมาย โยกไปคุณก็ปลดกระดุมออกหมดเลยครับผม และคาดคั้นนมตนเอง โดยคุณไม่สนใจใครกันแน่ทั้งหมด ราวกับพวกเราอยู่กันสองคน ปัจจุบันนี้ท่อนบนคุณนมหลุดออกมาเป็นเต้าเลยนะครับ กระทั่งคุณใกล้เสร็จต่อนี้ไปคุณไม่โยกแล้วขอรับ คุณเล่นขย่มขึ้น ขย่มลง แถมยังแผดเสียงซีดเผือดซ๊าดอีก นมคุณกระดอนไปกระดอนมาเลย (แบบว่าความกระหายจัดไม่เคยปราณีคนใดกันแน่)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *