ข่มขืนเย็ดลูกน้อง

ข่มขืนเพราะเหตุว่าสเปคสตรีของผมเป็นแบบฟ้านี่แหละ

ประมานว่าดูแล้วเก็บกลับไปชักว่าวที่บ้านอยู่เสมอๆแล้ววันข่มขืนที่แสนโชคดีของผมก้อมาถึง พอดิบพอดีว่าในตอนนั้นงานที่บริษัทมีโปรเจคใหญ่เข้ามาซึ่งกลุ่มผมก้อทุ่มเทผ่านไปได้ด้วยดี พวกเราก็เลยมีนัดเลี้ยงกันครั้งใหญ่ที่ผับใกล้สถานที่ทำงาน ภายหลังดำเนินงานเสร็จตอนเวลาเย็นวันนั้นพวกเราก้อแยกย้ายกันกลับไปอยู่ที่บ้านไปเปลี่ยนแปลงอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าผมเป็นพนักงานบริษัทที่ย้ายเข้ามาบริษัทใหม่ในตำแหน่งที่ใหญ่มากยิ่งกว่ามีลูกน้องในกลุ่มประมาน12คน รวมทั้งก้อมีอยู่คู่นึงที่เป็นสามีภรรยากันก้อเป็น แบงค์ กับ ฟ้า ทั้งยัง2คนอายุน้อยกว่าผมไม่กี่ปี ตอนเข้ามาปฏิบัติงานแรกๆผมก้อปฏิบัติตัวเป็นหัวหน้าที่ดีไปตามประสา แม้กระนั้นระยะหลังๆมาผมถูกใจที่จะแอบดูฟ้าอยู่เป็นประจำ

เมื่อจับได้ก็พิงกับพื้นข่มขืนอย่างแรง เสร็จแน่ละเอ็งครั้งนี้

เสือสมิงที่ยังอยู่ในร่างของคนอยู่จะมีพลังไม่ถึงครึ่ง ในเวลานี้เพียงแค่นั้นซึ่งสามารถสะกดได้ แม่น้ำได้ใช้มืออีกข้างหนึ่งวาดเป็นตัวอักษรบนพุงของหล่อนกับร่ายมนต์ข่มขืน ในจังหวะที่เธอได้กระโจนเข้าพบนั้นแม่น้ำได้พุ่งเข้าไปรวมทั้งหลบอุ้งเล็บของ เธอที่เดี๋ยวนี้ได้เปลี่ยนเป็นอุ้งเล็บของเสือไปแล้ว แล้วคว้าเข้าที่เข้าทางคอของหล่อน ที่ยังเป็นรูปแบบของคนอยู่ สะกด ทำหญิงสาวที่เป็นคนครึ่งเสือมาเป็นคนสุดกำลัง ปลดปล่อยฉัน ปลดปล่อยเรา หญิงสาวตวาดและอาศัยจังหวะที่แม่น้ำทุ่นแรงพุ่งเข้ากัดที่ไหล่เขาแม้กระนั้นด้วยการที่ได้ถูกสะกดแล้วบัดนี่เธอมีแรงเพียงแต่เท่า หญิงสาวปกติเพียงแค่นั้น การกัดก็เลยมิได้ครั้งรู้สึกเจ็บเท่าไรนัก เขาก็เลยเอามีเช็ดไปๆมาๆทำให้เธอรู้สึกถึงความเสียวซานขึ้นจนถึงทำให้เผลอเบาแรงที่กัดเขา และก็เขาได้ใช้ลิ้นเลียไปที่ใบหูของหล่อนยิ่งทำให้เธอรู้สึกเสียวกระทั่ง จำต้องคร่ำครวญออกมา อา เมือเขามองเห็นอารมณ์ของคุณเริ่มเชื่อฟังก็เลยยิ่งโจมตีเข้าไปอีก ก็เลยใช้อีกมือลูบไปที่อกข้างหนึ่งรวมทั้งใช้ปากและก็ลิ้นโลมเลีย อกอีกข้างมันช้างเป็นทรวงอกที่ได้รูปมากมายที่งใหญ่ทั้งยังตั้งงามจุกนมสีชมพูเขาทั้งยังข่มขืนบีบ จับรวมทั้งดูดเลียให้สมกับความเหน็ดเหนื่อย เมื่อคุณทำให้พวกเราจำเป็นต้องเจ็บรวมทั้งทำให้เกิดอาการชาวบ้านลำบากจำเป็นต้องจัดแจงในขั้นเด็ดขาด เขาคิด เขาก็เลยเอามือล้วงเข้าไปในผ้าถุงข้างหลังลูบรอบๆบั้น ด้านหลังของคุณมันช่างใหญ่มหึมารวมทั้งนิ่มนวลเสียจริง แล้วก็ได้เลื่อนมือไปที่เนินสวาทของคุณทางด้านมันช่างมีขนาดที่ใหญ่มหึมากว่าที่เขาคิดเสียอีก

แร้วฟ้าก้อเริ่มร่อนหีอย่างเร็ว อ๊าา ฟ้า ผมเสียวควยจัง

อ๊าา คุณกฤษขาา ฟ้าต้องการมีสามีเอาเก่งอย่างนี้จัง อ๊าอ๊าอ๊า ฟ้าร่อนเอวถี่ขึ้นและก็ถี่ขึ้น อย่างกับว่าควยผมจะหลุดเข้าไปในหีฟ้าโอ้ย ฟ้า ผมจะแตกแล้วแตกเข้ามาในหีฟ้าเรยจ้ะ อ๊า อ๊า ผมปล่อยน้ำกระหายจัดเข้าไปในหีฟ้าอีกครั้ง ตัวฟ้ากระตุก หีตอดผมแรงมากมาย แล้วฟ้าก้อล้มตัวลงบนตัวผม ก่อนที่จะกระซิบบอกข้างหูผมว่า มาเย็ดหีฟ้าเป็นประจำนะคะ คุณหัวหน้า ผมนึกในใจ ถึงไม่บอกข้าก้อเย็ด ผมก้อเดินตามเข้าไปข่มขืน ในห้องมีเตียงเก่าๆตู้เสือผ้า แล้วก็โต๊ะแต่งตัว เพียงพอพวกเราเข้าห้องได้ปุบปับ ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าตนเองโดยทันที รวมทั้งล้มตัวนอนหงายควยโด่อยู่บนเตียง ฟ้าขึ้นให้ผมหน่อยนะ ฟ้ารีบสิ้นเปลืองผ้าแล้วกระโดดขึ้นเตียงคร่อมควยผมกดหีลงมาจนกระทั่งมิดควยของผมเข้าไปอย่างสบายเนื่องจากมีน้ำอยากจัดของผมที่ผ่านมาอยู่ก่อนแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *