เจนเย็ดกันกับบิดา

เย็ดกันตอนแสงสว่างจากดวงไปเมืองนอกบ้านส่องผ่านผ้าม่านเข้ามา

ทำให้เห็นภาพของบิดาของคุณนอนทับอยู่บนตัวของแม่ ขาสองข้างของแม่ยกขึ้นชี้ฟ้า บิดาชูก้นขึ้นแล้วกดลงอย่างเร็ว ไม่นานบิดาของคุณแล้วก็แม่ก็ร้องครวญครางออกมาแล้วบิดาก็กอดแม่แน่นนิ่ง ก่อนที่จะบิดาจะกลับตัวลงจากตัวแม่ ลงไปนอนด้านข้างแม่ จากภาพที่มองเห็นทำให้เจนรู้สึกแปลกๆที่หว่างขา แล้วดวงใจก็เต้นแรงด้วย ขณะนั้นคุณยังมีรู้ดีว่าคุณเป็นอะไร เรื่องราวที่เกิดกับเด็กผู้หญิง ที่ชื่อว่า เจน บ้านของคุณมีสมาชิกในบ้าน 5 คน มีบิดา-แม่-พี่ชายคุณ 2 คนรวมทั้งตัวคุณเอง เรื่องราวมันกลับเมื่อห้องนอนของคุณนั้นควรจะมีการบูรณะ ทำให้คุณจำต้องไปนอนในห้องเดียวกับบิดา-แม่ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ผ่านไปด้วยดี แต่ว่าแล้วในคืนที่ 3 คุณก็จะต้องตื่นมากมายลางดึกดื่น คุณได้ยินเสียง เอี๊ยดๆๆและก็เสียง พั่บๆๆคุณก็เลยเพ่งพินิศสายตาดูไปตามเสียง

เจดเลยเริ่มเย็ดกันต่อ ผมแอบมีความเห็นว่าควยเจดโด่ขึ้นเป็นลำเลยลีลาจะเป็นเพราะเหตุว่าฤทธิยา

แปปนึงเหมือนกับทั้งสองจะเริ่มเมา เจดเริ่มชักชวนคุยเรื่องลามกจกเปรต ผมก็แกล้งทำเป็นหลับไปขมักเขม้น ในที่สุดคุณก็ยอมยกธงขาวเดินออกมาจากห้องไป ผมแอบย่องไปแอบมองอยู่ที่ระเบียง เจดถามคำถามว่าไอไก่เป็นยังไงมั่ง(ชื่อผม) พลอยก็กล่าวว่าหลับไปแล้ว เจดมันก็รับรองว่าจริงๆไม่เชื่อสักครู่เปิดให้มองเลย ฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์แล้วก็ความมึนเมาทำให้ภรรยาผมคิดบันเทิงใจต้องการทดลองดูไปด้วย เนื่องจากว่าตลอดชีวิตไม่เคยมองเห็นของคนใดกันอื่นเลย เว้นเสียแต่ของผม ไอเจดมันเลยว่างั้นแลกเปลี่ยนกันมองมั้ยหล่ะ แล้วมันก็ดึงกางเกงมันลงมาที่หัวเข่าในทันที ควยของมันยกชันอย่างสูงเด่น ภรรยาผมถึงกับอึ้ง ดูราวกับว่ามันจะยาวกว่าของผมนิดหน่อยนึง แม้กระนั้นที่แน่นอนมันมองอวบกว่าของผมมากมาย เจดก็กล่าวว่ามองเห็นมั้ยหล่ะ อึ้งเลยล่ะสิ นี่ถ้าเกิดได้ทดลองจะพึงใจนะ ภรรยาผมคงไม่ไหวแล้วจริงๆเลยพูดว่า ถ้าอย่างนั้นขอทดลองหน่อยสิ เจดไม่พูดเรื่อยเปื่อยทำเพลงต่อ ลุกขึ้นยืนอุ้มพลอยเข้าไปในห้องนอน ผมนี่รีบตามไปดูการเย็ดกันแทบจะไม่ทัน ลึกๆในใจมันหวงแต่ว่ามันก็ทำให้ผมเสียวมากมายๆผมต้องตามไปดูในส้วม เพราะว่าห้องสุขาทะลุกันได้สองห้องแฟนผมก็ลีลาจะติดลมไปด้วยคุยกันยาวเลย เริ่มจากเรื่องขบขันไป จนกระทั่งเรื่องท่าแต่ละท่า ท่าไหนเพศหญิงถูกใจ ท่าไหนเพศชายถูกใจ ท่าไหนน่าทดลอง พอเพียงมาถึงเรื่องขนาดของเพศชาย ไอเจดก็เริ่มอวดว่า มันมีเพศสัมพันธ์กับสตรีคนใด เพศหญิงก็ติดควยมันกันทุกคนเนื่องจากว่าของมันขนาดกำลังพอดี แฟนผมก็เย้าแหย่ว่าอวดไปมั้ง

น้องเจนทั้งยังขย่มเย็ดกัน ทั้งยังบดบั้นท้ายตามอารมณ์กระหายจัดของคุณ

ไม่นานทั้งสองก็ได้ถึงสรวงสวรรค์พร้อมเพียงกันอีกที น้องเจนล้มตัวลงไปนอนทับบนแบบอย่างไม่มีแรง ควยบิดาคุณเบาๆอ่อนตัวลงแต่ว่าก็ยังคงฝังตัวอยู่ในรูหีบุตรสาวที่รักอยู่ น้องเจนจูบที่ปากบิดาแล้วกล่าวว่า เจนต้องการให้บิดาสุขสบาย เจนทราบว่าแม่ไม่ค่อยมีเวลาให้บิดา ตั้งแต่นี้ต่อไปถ้าเกิดบิดาอยากได้ บิดามาเย็ดกันกับเจนนะคะเจนรักบิดาจ้ะ แล้วคุณก็ยืนขึ้นนั่งด้านข้างบิดาของคุณ ลำควยของบิดาพิงอยู่บนขาหนีบ แฉะเยิ้มไปด้วยน้ำของเขาทั้งคู่ น้องเจนก้มตัวไปด้านหน้าให้บิดาคุณได้ดูดนม บิดาคุณอีกทั้งดูด ทั้งยังเลียอย่างกินมูมมาม บิดาน้องเจนเลื่อนตัวขึ้นไปจนถึงพ้นลำควย ลำควยก็ดีดผึงขึ้นมามันแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำของทั้งคู่ บิดาคุณจับลำควยเอาไว้แล้วบอกกับคุณว่า ลูกขึ้นมานั่งทับตรงควยบิดาสิลูก น้องเจนยืนขึ้น พอเพียงรูหีตรงลำควยที่บิดาจับอยู่ คุณก็เบาๆหย่อนยานบั้นท้ายลง ลำควยของบิดาก็เบาๆจมหายเข้าไปในรูหีคุณอย่างราบรื่น แล้วคุณก็เริ่มขย่มเย็ดกันกับควยบิดาของคุณเอง โอ้ววดีจังเลยลูกเก่งมากมายอูยยดีลูกดีซี๊ดดด บิดายื่นมือมาคลอเคลียลำดับที่สองเต้าของน้องเจน

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *