รีวิว หนังโป๊ญี่ปุ่น คุณนายหลายใจ แอบนอกใจไปเย็ดกับผู้ชายอื่น (เล่นชู้)

รหัส CARIB-102212-163 (Akari Niiyama) .. รีวิว หนังโป๊ญี่ปุ่น คุณนายหลายใจ แอบนอกใจไปเย็ดกับผู้ชายอื่น (เล่นชู้) (ซับไทย) (UNCEN) เมื่อคุณผู้หญิงข้างห้องโดนจับได้ว่าแอบไปแอบนอกใจไปเย็ดกับผู้ชายอื่น (เล่นชู้) เลยทำให้คุณถูกแบล็คเมล์ .. ทางเดียวที่ประเด็นนี้จะยังคงเป็นความลับถัดไป ซึ่งก็คือ “ร่างของคุณ”

Akari Niiyama ผมว่าถ้าหากคุณผอมบางลงอีกซักนิดนะ จะดีเลิศเลยขอรับ เพราะเหตุว่าใบหน้าคุณดีอยู่แล้ว .. หากท่านใดเกลียดสาวอวบขอให้ผ่านไปเลยขอรับ ถ้าเกิดไม่ซีเรียสเรื่องรูปร่าง ผมว่าคุณก็เล่นดีนะนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาโดนแตกใน แล้วอ้าปากหวอ ทำตาเบลอ ดูแล้วเหมือนจริงดี (ไม่รู้เรื่องโอเวอร์แอ็คติ้งป่ะนะ แม้กระนั้นผมถูกใจ) เค้าเรื่องมองง่าย ไม่ต้องมีซับไทยก็มองเข้าใจ (แต่ว่ามีซับไทยก็ฟินกว่า ^^) .. ก็เป็นอีกประเด็นที่เอาไว้มองฆ่าเวลาแก้เบื่อได้ขอรับ

– หนุ่มข้างห้องพึงใจในเค้าหน้าแล้วก็รูปร่างของคุณผู้หญิง เขาก็เลยพยามหาเรื่องแบล็คเมล์คุณผู้หญิงด้วยการตามติดชีวิตของคุณผู้หญิง .. โดยผู้ชายมักมองเห็นคุณผู้หญิงมายืนจูบส่งผัวที่หน้าห้อง

– หนุ่มน้อยเฝ้าเดินตามคุณผู้หญิงไม่ห่าง และก็เมื่อทั้งสองอยู่ในลิฟท์กำลังจะกลับห้อง เด็กหนุ่มก็ได้ได้โอกาสเสวนาทักกับคุณผู้หญิง .. แล้วเด็กหนุ่มมันใช้นิสัยดิบด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพแอบถ่ายใต้กระโปรงคุณผู้หญิงซะงั้น

– เช้าตรู่วันหนึ่ง ภายหลังจากคุณผู้หญิงจูบส่งผัวไปดำเนินงานเสร็จ คุณผู้หญิงก็เดินออกไปด้านนอก หนุ่มน้อยก็เดินตามคุณผู้หญิงไป จวบจนกระทั่ง… โชคก็เข้าข้างหนุ่มน้อยจนได้ เมื่อคุณผู้หญิงดันไปแอบนัดพบกับกิ๊กชายหนุ่ม รวมทั้งพากันจับมือเข้าโรงแรมม่านรูด .. หนุ่มน้อยรอคอยจนกระทั่งทั้งสองเสร็จธุระเดินออกมาจากม่านรูด แล้วเขาก็รีบถ่ายภาพไว้เพื่อแบล็คเมล์คุณผู้หญิงโดยยิ่งไปกว่านั้น

– วันถัดมา เด็กหนุ่มรีบดำเนินงานแผนชั่วช้าในทันที ด้วยการเรียกคุณผู้หญิงมาคุยด้วยพร้อมทั้งถ่ายทำให้มองรูปที่มันแอบถ่ายแบล็คเมล์คุณเอาไว้

– เด็กหนุ่มพาคุณผู้หญิงเข้ามาในห้องและจากนั้นก็คุยกันต่อ ว่าถ้าเกิดต้องการให้มันเก็บประเด็นนี้ไว้เป็นความลับ คุณผู้หญิงก็จำเป็นต้องกระทำตามที่มันอยากได้ทุกๆอย่าง เริ่มด้วยการถอดเสื้อถอดผ้าให้มันมอง

เด็กหนุ่มสั่งให้ท่านนายใส่ชุดสำหรับใส่นอน แล้วมันก็ใช้เครื่องสั่นพร้อมด้วยแท่งไส้กรอกยัดเข้าไปในร่องหีของคุณผู้หญิง .. เครื่องสั่นที่กำลังบี้เม็ดแตด + ไส้กรอกที่กำลังแยงเข้า-ออกอย่างเร็ว คุณผู้หญิงก็เลยน้ำแตกจนถึงขาสั่น สงสัยกลิ่นไส้กรอกอาจเตะจมูก ผู้ชายทนหิวไม่ไหว ก็เลยจัดแจงสวาปามไส้กรอกที่กำลังค้างอยู่ในรูหีของคุณผู้หญิงรองท้องไปก่อน รับประทานไส้กรอกเสร็จ หนุ่มก็เลียหีคุณผู้หญิง แล้วก็ใช้นิ้วแยงจนกระทั่งน้ำแตกล้น

– ผู้ชายพาคุณผู้หญิงไปที่โซฟาอีกตัว แล้วจัดแจงดูดนม เล่นหีคุณผู้หญิงอีกครั้ง ก่อนที่จะสั่งให้คุณใช้ปากโวกควยให้กับมัน

เด็กหนุ่มจับขาคุณผู้หญิงถ่างออก แทงควยเข้าไป แล้วซอกซอยเอวอย่างรวดเร็ว กระทั่งเสียงโหนกเนื้อกระทบกันรวมทั้งเสียงร้องครวญครางดังกระหึ่มห้อง คุณผู้หญิงพบท่าสุนัขบนโซฟา ก็เสร็จไปอีกครั้งโดยปริยาย เด็กหนุ่มบอกให้ท่านนายมานั่งขย่มควยให้มั่ง ทั้งยังหัน และก็หันหลัง จบท้ายด้วยท่ายืนแทงที่ขอบโซฟาดังเดิม หากแม้คุณผู้หญิงจะขอความช่วยเหลือไม่ให้ผู้ชายแตกใน แม้กระนั้นหีคุณผู้หญิงดันเย็ดมันส์จัด จนถึงหนุ่มทนเสียวไม่ไหว เลยจัดแจงแตกในทุกหยดซะเลย แยงเข้าไปอีกครั้ง เพื่อความแน่นอนว่าจะไม่มีเศษน้ำคงเหลืออยู่ในลำควยแม้กระทั้งหยดเดียว .. แล้วให้ท่านนายใช้ปากคุยอวดกชำระล้างให้

– แม้กระนั้นท้ายที่สุด เรื่องมันก็ไม่จบ เนื่องจากผู้ชายยังขอเย็ดคุณผู้หญิงอีกเรื่อยเพื่อเป็นการรักษาความลับนี้เอาไว้ .. ส่วนคุณผู้หญิงก็ร้องไห้เศร้าใจ แม้กระนั้นคุณไม่มีวันเลือก ก็เลยจำเป็นต้องยอมเด็กหนุ่มข้างห้องคบชู้รักร้องเพลงราคะของคุณด้วยอีกคน… จบ.

ข้อมูลเนื้อหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *