คิดแผนให้ภรรยาโดนควยสหายแทงหี

ผมรวมทั้งพลอยต่างเป็นผู้ที่มีควาพึงพอใจหีทางเพศออกจะสูง

พวกเราทั้งสองต่างหาวิธีใหม่ๆท่าใหม่ๆตลอดระยะเวลา ผมต้องการทดลองสวิงมากมาย แต่ว่าไม่กล้าพูดกับพลอยเลยซักครั้ง กับพลอยดี บิดามารดาก็เห็นชอบเลยให้สมรสกัน ภายหลังจากอยู่กันมาได้2ปีพวกเราก็ได้ลูกชายคนหนึ่ง ชื่อน้องฟิน ทุกสิ่งทุกอย่างในครอบครัวราบรื่นดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเซ็กส์

หนูก็ใช้หีเย็ดกับบิดาอีกดีไหมบิดา บิดาต้องการเย็ดหนูอีกไหมล่ะ

ถูกใจไหมหีใหญ่ของหนูน่ะ ตกลงคำหล้า บิดาจะเย็ดหีหนูช่วงกลางวัน ให้ไอ้บุญหลายมันเย็ดหนูค่ำคืน เอ้อว่าแต่ว่าหนูจะไหวหรอถูกเย็ดอีกทั้งตอนกลางวันตอนกลางคืนน่ะประเดี๋ยวน้ำควยก็ท่วมหี หรอก ชราบุญกล่าวจบก็หอมแก้มแม่ยอดชู้รักร่านสวาทแล้วขยำนมเธออีก คำหล้าเองก็โอบกอดบิดาอย่างไม่รังเกียจรวมทั้งหลงไหลในรสสวาท เขาอาจจะไม่ทราบหรอก เนื่องจากช่วงเวลาค่ำคืนหนูก็แกล้งทำเป็นอยากจัดมากมายๆรวมทั้งชักชวนเขาเย็ดกัน ให้เขาเย็ดหนูซักสองสามหนพี่เขาก็ควยเฉาแล้ว พอเพียงช่วงกลางวันเขาไปไถท้องนา หนูจะไปล้างในห้องครัว ไม่เช่นนั้นบุคคลอื่นเห็นจะสงสัย แล้วสักครู่หนูจะมานอนแก้ผ้าแหกหีให้บิดามองแตดอีก ทั้งคู่แยกจากกันพักหนึ่งรวมทั้งกลับมานอนกอดรัดฟัดกันอีก แต่ว่าแก่บุญก็ควยยังไม่แข็ง ในขณะที่คำหล้าช่วยเล่นช่วยรูดให้ เธอก็เลยว่า ควยบิดาจะแข็งอีกไหมเนี่ย หนูอยากจัดอีกแล้วต้องการเย็ดกันอีกแล้วบิดาทำอย่างไรดีล่ะควยบิดาถึงจะแข็ง เธอลงทุนนั่งแหกหีเอาหัวควยเช็ดแตด แล้วแกล้งครวญคร่ำให้บิดากระหายจัดแต่ว่าควยบิดาก็ยังไม่แข็งเธอถึงกับเอาควยบิดามาแนบ แก้มแล้วความนึกคิดก็แวบขึ้นมาโน่นเป็นเธอเอาปากอ้าอมหัวควยชราบุญเอาไว้ในปาก และกระดกหัวเข้าออกเธอเอื้อมมือมาลูบคลำลูกกะโปกพ่อผัวเล่นอย่างมันมือ ความตั้งอกตั้งใจของหล่อนต้องการให้บิดาเย็ดอีกครั้ง แต่ว่ารู้สึกว่าควยอาจจะไม่แข็ง เธอก็เลยเพียรพยายามที่จะปลุก กระทั่งครู่ใหญ่ชราบุญก็เลยกล่าวว่า บิดาว่าถอดควยออกดีมากยิ่งกว่านะมันหดหมดแล้ว อีกอย่างรูหีหนูก็แฉะเยิ้มเลย ไปล้างหีก่อนเหอะ สักครู่มานอนกอดกันอีกหน่อย บิดาต้องการจับนมเธออีกว่ะคำหล้า นมมึงน่าขยี้มากมายเลย จ้ะ บิดาขา หนูไปล้างหีก่อนนะ น้ำควยบิดาเต็มรูหีหนูเลย เอ้อ บิดาก็ไปล้างควยด้วยซี บิดาไปล้างที่ส้วมข้างหลังบ้านนะ

ทำให้ทราบว่าเขากำลังปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในรูหีของภรรยาผม

ในขณะเดียวกันผมเองก็ชักว่าวกระทั่งเสร็จไปพร้อมเพียงกัน ผมรีบกลับเข้ามาที่ห้องตนเองแล้วก็แสร้งเป็นหลับ แต่ว่าครู่หนึ่งเสียงของทั้งสองก็เริ่มดังขึ้นอีกครั้งเป็นช่วงๆผมไม่มั่นใจว่าผมทำถูกรึเปล่า แม้กระนั้นที่ทราบๆในตอนนี้ พลอยกำลังบันเทิงใจกับควยอันใหม่ของคุณ ผมตื่นมาอีกครั้งในรุ่งเช้าตรู่โดยที่มีพลอยนอนอยู่ด้านข้างผมก็ไม่มั่นใจว่าคุณกลับมาตั้งแต่เมื่อไร แต่ว่าที่ผมนึกออก เสียงของทั้งสองดังเป็นช่วงๆจนเกือบจวนเจียนจะตอนเช้าทั้งสองแข่งขันกันแผดเสียงครวญ เพื่อบอกความรู้สึกเสียวที่ตนมีให้กันและกันรับทราบ เมื่อกำลังจะถึงจุดสูงสุดแล้วเจดก็กระเด้าหีของพลอยเร็วขึ้นๆพลอยเองก็กระดอนตูดขึ้นมารับควยของเพื่อนชายอย่างบ้าคลั่ง ท้ายที่สุดเจดกดควยเข้าไปในหีของพลอยมิดด้าม ตูดที่เกร็งรวมทั้งกระตุกของเจด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *