ความรักจากหนังโป๊เพื่อน

สวัสดีจ้ะตองชื่อตองค่ะอายุ 21 ปีชอบดูหนังโป๊

ตองเป็นหญิงที่จัดว่างาม หุ่นของตอง ออกจะ x สูง 165 รูปทรงก็ 35 24 36 เลยก็ได้นะคะ มีคนจำนวนไม่น้อยบอกมา รวมทั้งมีแมวมองมาทาบทามอยู่เป็นประจำ แม้กระนั้นตองไม่ค่อยถูกใจแวดวงสำราญใจค่ะก็เลยไม่ยอมรับไป บางทีก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าครอบครัวตอง มีฐานะดีอยู่แล้ว ตองเรียนอยู่ปี 2

ในหนังโป๊มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพจ้ะ

ตองจะถูกใจแกล้งเพื่อนฝูงๆให้ใจเต้นอยู่เป็นประจำ แล้วตองก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เสมือนพวกเราไม่คิดอะไร แม้กระนั้นในใจถูกใจยั่วแบบเต็มๆเลยขาตองเคยมีประสบการณ์ทางเพศ และยังดูหนังโป๊มาบ้างแล้วกับหนุ่ม รวมทั้งพี่น้องของตนเอง ที่ตองเคยเล่าให้ฟังแม้กระนั้นก็ เป็นเวลายาวนานมากแล้วขา ประกอบกับระยะหลังๆตองไม่ค่อยมีเวลา เลยห่างๆเวปนี้ไป เริ่มเรื่องเลยดียิ่งกว่านะคะ หัวข้อนี้กำเนิดตอนที่ตองเรียนอยู่ ปี2 เทอมในที่สุด ใกล้สอบไฟนอล ตองรวมทั้งเพื่อนฝูงๆในกรุ๊ปก็นัดหมายติวกัน โดยมีตองเป็นคนติว พอดิบพอดีตองเรียนค่อนข้างจะเก่งหนะค่ะ พวกเรานัดหมายติวบ้านเบิ้ม เนื่องจากเบิ้มเป็นผู้เดียวที่อยู่ชนบท แล้วมาเรียนกรุงเทพ บิดามารดาเบิ้มเลยซื้อบ้านให้อยู่ตรงนี้ บ้านเบิ้มเลยเป็นที่ที่กรุ๊ปพวกเรามาทำกิจกรรมต่างๆอยู่เป็นประจำ เลยพาเพื่อนฝูง ชายหนุ่ม มาด้วย2

คนจากหนังโป๊ทั้งหมดทั้งปวง 6 คน

วันนั้นตองแต่งตัวสบายๆเสื้อแขนกุดสีขาว แทบบ้างแลเห็นกางเกงในได้ลางๆถ้าเกิดสังเกตุ และกางเกงที่มีขาสั้น ขาออกจะบาน เป็นชุดอ่อย ประจำตัวตองก็ว่าได้ขา ตองรู้สึกว่าเพื่อนพ้องตองไม่กล้าทำอะไรตองหรอกค่ะ เพราะว่าพวกเราก็รู้จักกันมานานแล้ว พอเพียงตองไปถึง ตองก็เริ่มติว แกล้งก้มๆเงยหน้า พอเพียงตองติวไปได้ครู่หนึ่งตองก็บอกให้ๆสหายอ่านซ้ำขา แล้วตองก็ไปนอนอ่านบนเตียง เบิ้มเพราะว่าพวกเราติวกันบนห้องนอนขา พวกเพศชายก็นั่งอ่านอยู่ที่โต๊ประเทศญี่ปุ่น หน้าเตียง ตองก็ต้องการแกล้งเพื่อนพ้องอีก ก็เลยนอนหงายเอาขาชันขึ้น และจากนั้นก็ ทำขาแบบ หุบๆอ้า ล่ะค่ะ กางเกงที่มีขาสั้นของตองก็ร่น ไปถึงต้นขาขาวของตองเพียงพอตองมองรอดใต้หนังสือออก

มาดูก็มองเห็นสหายตองมองหนังโป๊กันใหญ่มองไม่เห็นมีคนใดกันตั้งอกตั้งใจอ่านหนังสือสักคน

ตอง ก็รู้สึกเสียวเลยไปเข้า ส้วม แล้วก็ใช้น้ำฉีดให้ตนเองเสียวเล่นแบบหนังโป๊ แล้วออกมา ไม่กล้าปลูกข้าวนขาประเดี๋ยวสหายสงสัย ตองมองเห็นเพื่อนคุยอะไรกันอยู่ไม่เคยรู้ขา เพียงพอตองออกมาก็เงียบสนิท แล้วเพื่อนชายก็จัดเตรียมน้ำเอาไว้ให้รับประทานก็กินน้ำกระทั่งหมดกล่องต่อจากนั้น ตองรู้สึกวาบๆที่ท้องน้อย ดวงใจเต้าแรง หายใจหอบ แล้วหลังจากนั้นก็รู้สึกร้อนๆเลยขอไปอาบน้ำก่อน ตองถอดเสื้อถอดผ้าเปิดน้ำอาบ

น้ำจากฝักบัวแม้ว่าจะช่วยทำให้ตองบรรเทาหนังโป๊ลงไปบ้าง

แม้กระนั้นเมื่อถูกสบู่ลูบไล้ตัวความรู้สึกวูบวาบก็กลับเข้ามาอีก ตองเช็ดตัวนุ่งผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวออกมาในห้องนอน ใส่เสื้อยืดกางเกงที่มีขาสั้นแล้วล้มตัวนอนลงกอดหมอนข้าง เอาเนินนูนของตองถูๆไถๆหมอนข้างอย่างสุดจะข่มใจ ภาพเมื่อคืนนี้รีบให้ตองวาบหวิว มันเสียววาบแล้วก็ตอดรัดข้างในซอกหลืบ น้าเริญยังไม่ออกไปจากห้อง ยุบนั่งลงบนเตียงด้านข้างตอง เอามือลูบไล้ท่อนขาเรียวเปลือยของตองแล้วกล่าวว่า “ตองน้อยครับผม ตองสะดุ้งมากมายที่รู้ว่าน้าเริญแกเห็นที่ตองแอบมอง ตองผุดลุกขึ้นยืนนั่ง

ไม่กล้าสบตาดูหนังโป๊หน้าชาวูบด้วยความเขินอาย

น้าเริญลูบไล้แผ่นข้างหลังมาถึงบั้นท้ายตอง พลางกระซิบกระซาบว่า “ตองน้อยไม่ต้องอายหรอกขอรับ ตองน้อยบอกผมได้ไหมขอรับว่ามองเห็นอะไรบ้าง และก็ตองน้อยรู้สึกอย่างไร” ตองเสียวเมื่อน้าเริญลูบไล้เข้าไปในเสื้อยืด ภาพเมื่อคืนนี้วานผุดเข้ามาในความนึกคิดของตอง น้าเริญดึงเสื้อยืดตองขึ้นแล้วฝังหน้าลงระหว่างร่องอกที่หุ้มห่อด้วยเสื้อใน แลบลิ้นเลียระไปตามชายเนินถันที่ตึงเต่งของตอง ตองพากเพียรจะขับไส แม้กระนั้นมันเหนื่อยเอาซะเลย น้าเริญกดตัวตองนอนราบลง ประสานมือตองทั้งสองข้างเอาขึ้นแล้วดึงเสื้อยืดขึ้นจนถึงเสื้อรูดพ้นจากร่าง เขาเอื้อมมือไปปลดตาขอเสื้อในออกอย่างราบรื่น

ตองสลัดหนังโป๊มือหลุดมากมายอดอกทับเสื้อในเอาไว้แน่น

น้าเริญเขาก็ซุกไซ้โลมเลียเนินถันของตองที่ล้นปริ่มเปรมออกมาจากมือแล้วก็แขน ตองซาบซ่านมากยิ่งขึ้นรู้สึกวูบวาบในท้อง ที่นูนเนิน และก็ที่ร่องหลืบกึ่งกลางนูนเนินดูเหมือนจะกระตุกวาบๆหลายครา น้าเริญจับข้อมือตองทั้งสองข้างแหวกออก เอาปากงับเสื้อในให้เลิกขึ้นไป ตองเย็นวาบที่เนินถันอันอ้วนอิ่มรวมทั้งปลายจะงอยถันที่ตั้งยกชันเมื่อเสื้อในถูกเลิกขึ้นไป น้าเริญไม่คอยช้าเข้าซุกไซ้ไปทั่วเนิน ปากงับปลายจะงอยถันแล้วดูดตอด เอาปลายลิ้นฉกเลียปลายถัน แล้วซุกไซ้แปรไปมาทั้งสองข้าง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ตองดูหนังโป๊ถูกเพศตรงข้ามลูบไล้สัมผัสร่างกาย

ตองขนลุกซู่เรี่ยวแรงที่จะดื้อมันหายไปกับหนังโป๊หมด

ก็เพื่อนฝูงของตองหนะสิค่ะขึ้นมานั่งคร่อมตอง ในใจตองมีความรู้สึกว่าเสร็จแน่งานนี้ จิตใจนึงก็ต้องการทดลอง ตองผลักอกเขาไว้ เอ็งหยุดค้างไว้ และมาจูบลูบไล้กระทั่งตองพล่านขึ้นเอ็งก็กดลงไปอีก ทำอย่างงี้หลายทีหลายคราวกระทั่งตองรู้สึกเสียวปนกับความเจ็บที่เบาๆคลายลง รวมทั้งกระตุกวาบๆในร่องหลืบที่คาบติดอยู่แท่งเนื้อของน้าเริญ เอ็งก็เลยกดแท่งเนื้อลงจนถึงหมดลำ ตองผวาเฮือก เสียวแปลบจนกระทั่งร้องไห้ จำต้องกอดร่างน้าเริญเอาไว้แน่น น้าเริญกดแนบอยู่แบบนั้นพักใหญ่ แท่งเนื้อนั้นเต้นกระดิกอยู่ในร่องหลืบ ปาก จมูก รวมทั้งมือน้าเริญก็ยังจูบ ซุกไซ้ นวดกดบนร่างตองอยู่เสมอเวลา

ชั่วประเดี๋ยวใหญ่น้าเลียแล้วก็ค่อยๆขยับเขยื้อนตัวดึงแท่งเนื้อออกนิดหน่อยแล้วกดลงไปใหม่แบบหนังโป๊

ตองแบะขาอ้ากว้างรับแท่นเนื้อของเอ็งที่เริ่มเข้าออกอย่างช้าๆและก็เร็วขึ้น มันขูดทำให้เสียววาบสุดทน ความเจ็บปวดเบาๆคลายลง น้าเริญเอาขาตองทั้งสองข้างขึ้นพาดไหล่ แล้วขย่มหนักขึ้น ตองเสียวมากมายจ้ะร้องครวญครางตลอดระยะเวลา แอ่นอกชูก้นขึ้นรับ สองมือรั้งตัวน้าเริยลงมาแนบอก น้าเริญเอาขาตองลงจากบ่า นอนทาบทับบนตัว ชนท่อนเนื้อลงในร่องหลืบตองถี่มาก พลางขยำขยี้ทรวงอกตอง ตองรั้งกายเขาลงชนร่างตองอย่างลืมตัว ปากตองแกว่งหารวมทั้งเกาะติดปากเอ็ง ใส่ลิ้นพันกัน รู้สึกราวกับใจจะขาด ราวกับร่างตองจะระเบิดออกเสียวไปอีกทั้งร่างเสมือนตกจากที่สูง

ร่องหลืบกระตุกถี่ๆหลายคราตองร้องออกมาดังอย่างหนังโป๊ห้ามไม่ไหว

น้าเริญมองเห็นอาการตองเขายิ่งรีบเยอะขึ้น ต้นก็เดินมาย่อเข่าให้ตองอมให้ ตองพยามเมินหน้าหนี้สิน ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ต้นก็เอาควย ยัดใส่ปากตองกระเด้าจนได้ ส่วนโอ๋กับเบิ้มก็เข้ามาประสานมือตองให้ชักว่าวให้พอๆกับว่าตองไม่เหลือส่วน ไหนว่างเลย ครู่หนึ่งต่อก็บอก “ขอกูก่อนนะ” ตองร้องห้ามก็ไม่มีเสียงไพเราะเพราะพริ้งควยของต้นยังคับปากตองอยู่ ตองไม่รู้เรื่องทำยังไงก็เลย ขมิบหีเกร็งไว้สุดกำลัง กระทั่งต่อเอาเข้ามิได้ ต่อจำเป็นต้องก้มตัวมาเลียหี ตอง ใหม่จนกระทั่งตองเสียวครวญครางไม่มีแรงอีกที ต่อก็ได้ยังหวะยัดควยเข้าไปในหีตอง “หี ตองแม่งคับวินาศ เลยเอ็ง” ตองก็ดิ้นอีกรอบก็มันเจ็บหนิขาตองไม่โดนคนไหนเอามาตั้งนาน แล้ว แล้วตองก็ดูหนังโป๊ขมิบทุกๆวันจะไม่ให้รูหีแน่นได้ยังไง ต้นก็บอกขึ้นว่า “ทราบงี้เราเปิดชิงเองดีมากกว่า” แล้วต้นก็รีบจังหวะครวญคร่ำเสียงสั่นเครือจนกระทั่งน้ำรัแตกค้างปากตอง ตองรู้สึกถึงความคาวน้ำรักของต้น ไหลอาบสองข้างแก้มของตอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *