พ่อหนังโป๊ใหญ่กว่าผัว

ขอกล่าวคำแนะนำตัวเองก่อนว่าฉันไม่ได้ดูหนังโป๊มานานแล้ว

ฉันดำเนินงานบริษัทฯเอกชนในจ.กรุงเทพฯ แล้วก็ได้สมรสกับผัวซึ่งผัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐในกรมๆหนึ่ง แต่ว่าผัวควรมีภาระหน้าที่ธุระที่จะจะต้องเดินทางไปตรวจงานในบ้านนอกอยู่เป็นนิจ รวมทั้งด้วยทางผัวก็ยังมีบิดาของผัวอีกคนหนึ่งที่อยู่ร่วมกันในบ้านของผัวนี้ ส่วนม่าม้าของผัวได้เสียชีวิตไปนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว บิดาของผัวนั้นเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ในตอนนี้อายุก็ราว45 กว่าๆนี่แหละเรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ว่า พอเพียงฉันได้เข้ามาอยู่บ้านนี้กับผัวร่วมกับบิดาผัวได้ไม่นาน ฉันสังเกตุมองบิดาผัวจะถูกใจดูฉันอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะทำอะไร เพียงพอแอบสังเกตุมองบิดาผัวแล้ว มึงถูกใจที่จะมองดูฉันยังไงๆไม่เคยรู้ แต่ว่าฉันก็มิได้พึงใจอะไร ก็ าฉันก็เกร็งๆอยู่แบบเดียวกันเวลาท่านมองดู แม้กระนั้นผัวอาจไม่เคยทราบหรอก และก็ฉันก็ไม่เคยบอกประเด็นนี้กับผัวด้วย

ยิ่งตอนที่ฉันเข้าห้องน้ำอาบน้ำออกมาแล้วสวมชุดหุ้มหนังโป๊ออกมาจากสุขาครั้งไร

บิดาผัวก็ชอบถูกใจเดินสวนฉันเข้าสุขาต่อฉันบ่อย เลย .ก็ไม่รู้เรื่อง ว่าเพราะเหตุไรท่านถึงได้ถูกใจหนังโป๊เข้าไปต่อจากฉันก็ไม่เคยทราบ หรือบางคืนที่ฉันมีอะไรกับผัว แล้วจำต้องลุกไปเข้าสุขาเพื่อล้างชำระล้างหีแล้ว จนถึง มาวันหนึ่ง จากที่ผัวได้เดินทางออกจากบ้านไปแล้ว ฉันก็อาบน้ำแต่งตัวเตรียมความพร้อมไปปฏิบัติงานตามธรรมดา . และก็ได้เดินเข้าไปมองอาการบิดาของผัวมองในห้องของท่าน ว่าท่านเป็นเยี่ยงไรบ้าง หรือจะสั่งอะไรให้ฉันช่วยได้บ้าง เพียงพอเปิดประตูห้องของบิดาผัวเข้าไป

ตอนดูหนังโป๊ฉันว่าฉันได้กลิ่นแปลกๆนะกลิ่นมันคาวๆยังไงบอกผิดเช่นกัน

แต่ว่าก็มิได้พอใจอะไรมากมาย ก็ก็แค่ไปจัดยาและก็ของกินไว้ให้แด่คุณไว้ทาน ในตอนที่ฉันไม่อยู่ แต่ว่าท่านก็พูดว่า ใช้ฉันช่วยประคองท่านไปห้องนำหน .ท่านพูดว่าท่านเดินไม่ไหว ดวงใจมันหวิวๆ .กลัวจะเป็นลมเป็นแล้งล้มเอา ฉันก็เลยจะต้องเข้าไปประคองท่านไปเข้าส้วมดังที่ท่านอยาก ท่านลุกจากที่นอนมาก็เข้ามากอดที่คอดิฉัน ฉันก็มิได้ว่าอะไรท่าน เพราะว่ามีความเห็นว่าท่านป่วย แต่ว่าพอเพียงพาเดินไปถึงส้วม ท่านกล่าวว่า ช่วยประคองท่านไปที่โถส้วมด้วยหน่อย และก็ให้ฉันอยู่เป็นเพื่อนรอดูแลท่านจนกระทั่งเสร็จธุระ ฉันก็คิดอยู่ นานทีเดียว แต่ว่าก็เอาเถอะ ไหนๆก็เป็นบิดาผัวหน่า คงจะ ไม่มีอะไร

ท่านก็รูดกางเกงนอนลงแล้วแงะเอาเจ้าโลกลำควยยาวใหญ่เท่าพระเอกหนังโป๊

โตงเตงอยู่ตรงหว่างขาขนาดว่าไม่แข็งยังใหญ่ถึงเพียงนี้หากแข็งขึ้นมาจะแค่ไหนคิดแล้วเสียวท้องน้อยวาบเกิดขึ้นมาพึ่งเคยได้เห็นของลับ คราวไม่ใช่ของผัวพวกเรา แล้วก็มันมองใหญ่มโหฬารกว่าของผัวพวกเรามากมาย ฉัน มือไม้สั่นไปหมด จิตใจก็เต้นไม่เป็นจังหว่ะเลย แต่ว่าก็จำต้องจำทนยอมดูหนังโป๊แลท่านเพื่อผัว พวกเราจ้ะ จนถึง ท่านทำธุระเสร็จ ท่านก็บอกให้ฉันประคองท่านไปนั่งที่ โซฟา แล้วฉันก็ออกไป ปฏิบัติงานเลย วันนั้น ฉันดำเนินงานไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ภาพอวัยวะของบิดาผัวมันติดตา คนอะไร ฉันป้อนผลไม้บิดาไปบ่อยตูดก็ขยับไปๆมาๆตลอดระยะเวลา จนถึงฉันมีความคิดว่าควยของบิดาจะเต้นตุ๊บๆตีตูดฉันครู่หนึ่งบิดาก็บอกให้ฉันลุกขึ้นยืนแต่ว่าฉันกล่าวว่าให้บิดารับประทานผลไม้ให้หมดก่อนแล้วฉันก็แปลงท่านั่งโดยนั่งคร่อมตักบิดา เบือนหน้าเข้าพบบิดา

ในขณะที่ฉันขยับดูหนังโป๊ทำให้เสื้อคลุมของบิดาเปิดออก

รวมทั้งทำให้พวกเราทั้งคู่คนตระหนกตกใจเช่นเดียวกัน ควยของบิดาดีดผึงขึ้นมาในหว่างขาฉันเห็นหัวควยบิดาสีม่วงบานใหญ่ชี้ขึ้นมาที่ท้องฉันสายตาฉันกับบิดา ฉันก้มตัวไปด้านหน้าแล้วจูบที่ปากบิดาฉันพยามยามแยงลิ้นเข้าไปไนปากบิดาถึงแม้ว่าไม่เคยมาก่อนได้แม้กระนั้นอ่านในหนังสือใส่ลิ้นเข้าไปในนปากบิดาแล้วแกว่งไปๆมาๆ แรกๆบิดาไม่ตอบโต้อะไรแม้กระนั้นเมื่อทำไปครู่หนึ่งทันทีนั้นบิดาก็ยกตัวขึ้นแล้ววางฉันลงบนโต๊ะ

บิดาล้วงมือไปจับกางเกงชั้นในฉันดั่งหนังโป๊แล้วดึงออกไปทางปลายตีน

บิดามองดูหีฉันกระทั่งตาไม่กะพริบ บิดาก้มตัวมาจูบไซ้ตามร่างกายของฉัน “อูยยย…บิดาขา..ฉันเสียว..ซี๊ดด” บิดายืนขึ้นผลักเก้าอี้ด้านข้างออก เอาสองมือมาใส่ไว้ใต้ตูดฉัน เอานิ้วโป้งไว้ตรงแก้มตูดแล้วแหกออกแล้วบิดาก็เริ่มเลียหีฉันอีกรอบ “อูยย..บิดาขา..เสียวจังเลย” ฉันร้องครวญออกมา บิดาอีกทั้งเลียหี ดูดแตด เอาลิ้นแยงเข้าไปในรูหีด้วยจนกระทั่งฉันน้ำแตกไปสองครั้งติดๆกัน แล้วบิดาก็เอานิ้วมาเฉือนน้ำที่รูหีฉันและก็แยงนิ้วเข้าไป

ขนาดนิ้วยังแน่นขนาดนี้ถ้าเกิดเป็นควยมันจะเข้าได้หรือฉันนึกหนังโป๊ในใจ

“โอ้วว..บิดาขา..อย่าหยุด…อูยย..ดีจังเลย” บิดาเลียรวมทั้งเอานิ้วแยงหีพร้อมเพียงกันบิดาอาจทราบดีว่าฉันน้ำกำลังจะแตกอีกแล้วบิดาก็เลยลุกขึ้นยืนในหว่างขาฉันจับขาทั้งยัง สองข้างของฉันไปพิงที่ไหล่จับควยมาจ่อที่ปากรูหี ฉันจะทนไม่ได้แล้ว ฉันบิดตัวเร่าๆ ขาเกร็ง . มือจิกหัวบิดาผัวแน่น หลับตาพริ้มด้วยความสำราญ..ที่ไม่เคยพบพานมาก่อน . อะไรมันจะเสียวขนาดนี้ .โอ๊ะ โอยยยยยยย .ซู๊ดดดดดด อ่าาาาาาาา บิดา เพียงพอเเหอะ ฉันไม่ไหวแล้ว .ช่วยฉัน ครั้ง ฉัน ต้องการอย่างมาก .ช่วยฉันให้ หายครั้ง อูยส์ส์ส์ส์ ฉันมัวมอ อกไปแบบงั้นจริงๆ ด้วยความต้องการ

บิดาก็ตอบรับหนังโป๊ด้วยการปล่อยวางที่หว่างขาของฉันลงแล้ว

ลุกเดินมาที่ หน้าฉัน .จับหัวฉันไว้ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งท่านสาวควยท่อนยักษ์ของท่านเข้าออกๆ มันแข็งแร็งแล้วก็ น่าสยดสยองอะไร อย่างนี้ ท่านประสานมือฉันไปจับควยของท่าน ฉันว่า มันจับไม่รอบท่อนเลย นิ้วไม่ชนกันเลย โอ พระ เจ้า อะไรจะขนาดนี้ . บิดาผัวบากบั่นจับมันมาจ่อข้างหน้าฉัน แล้วก็บอกให้ฉันช่วยอมแล้วก็ ดูดให้หน่อยฉันก็ทดลองๆอ้าปากอมมอง กลิ่นมันกวนโทสะมากมาย เมื่อบิดาดันควยเข้าไปทีเดียวเกือบจะครึ่งลำ “อูย..เบาๆ..บิดาขา…ควยบิดาใหญ่จังเลยประเดี๋ยวหีฉันฉีก” บิดาก้มตัวมาดูดสองเต้าของฉันแทนโดยที่ค้างลำควยไว้ภายในรูหีฉันครึ่งลำ เพียงพอฉันเริ่มครางครวญออกมาด้วยความเสียวบิดาก็ดันลำควยเข้าไปเรื่อย

บิดาทราบว่าฉันยังไม่เคยโดนเย็ดแบบหนังโป๊มาก่อนบิดาแล้วก็ค่อยดันไปเรื่อย

เพียงพอฉันพูดว่าเจ็บบิดาก็หยุดจนถึงท้ายที่สุดควยลำใหญ่ของบิดาก็เข้าในรูหีฉันได้หมดอย่างไม่น่าเชื่อ บิดาแหงนขึ้นซู๊ดปากด้วยความเสียวฉันทดลองผงกศีรษะขึ้นมามองแม้กระนั้นก็มองไม่เห็นอะไรเพราะว่าบิดาอัดควยเข้าไปมิดสนิทรู้สึกได้แต่ว่าความคับแน่น ตึง เจ็บๆแสบๆบิดาเบาๆดึงลำควยออกช้าๆจนกระทั่งแทบหลุดแล้วดันเข้าไปใหม่ มันเสียวมากมายจนถึงฉันร้องลั่น“โอ้วว..บิดาขาเสียวดีจังเลย…ควยบิดาใหญ่เต็มหีฉันเลยซี๊ดดดบิดาคะเย็ดฉันแบบหนังโป๊เลยฉันไม่เจ็บแล้ว…เอาเลยบิดา…เย็ดฉันให้น้ำแตกเลยบิดา” บิดาเบาๆกระเด้าควยเย็ดเร็วขึ้นเมื่อฉันร้องกล่าวว่าไม่เจ็บแล้ว ในความเป็นจริงแล้วยังเจ็บอยู่นิดนึงแต่ว่าความเสียวมันมากยิ่งกว่า “โอวว…ลูกคะ..หีลูกเย็ดมันดีจังเลย..อีกทั้งคับอีกทั้งแน่น..บีบควยบิดาแน่น หนึบเลย” บิดาร้องออกมาเสียงสั่นเครือพร่าเลือน “บิดายังไม่เคยพบหีคนไหนกันคับแน่นอย่างงี้มาก่อนเลย…อูย..เสียวจังเลย..สุดที่รัก”

บิดาแปลงจากลูกมาเป็นหวานใจอย่างลืมตัวหนังโป๊บิดายังคงกระเด้าเย็ดถัดไปเรื่อย

ฉันเสียวมากมายเอามือไปจับที่ที่แขนบิดาไว้แน่นร้องครวญคร่ำครวญด้วยความเสียวแบบหนังโป๊ตลอดเวลาแล้วก็ฉันก็จำต้องน้ำแตกโดยทันทีเมื่อบิดาเอานิ้วโป้งไปบี้เม็ดแตดของฉันพร้อมทั้งกระเด้าเย็ดไปด้วย รูหีฉันขมิบบีบควยบิดาอย่าไม่ได้ตั้งใจจนกระทั่งบิดาร้องลั่นกระเด้าเย็ดอย่างเร็วแล็วฉันก็คิดว่าควยบิดาปล่อยน้ำออกมาใส่เอาไว้ภายในรูหีฉันมันร้อนวูบวาบไปหมด บิดากดอัดลำควยกับเนินหีฉันแน่น ตัวเกร็งสั่น “โอ้ววว..บิดาน้ำแตกแล้วลูก” เสียงครางของพวกเราสองคนที่ใครๆก็รู้จักระงม ครู่หนึ่งบิดาก็ดึงลำควยออกจากรูหีฉันดังบล๊อัยการ น้ำของบิดาไหลล้นออกมาจากรูหี บอกเลยว่ามันมากกว่าเย็ดกับสามีอีก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *