ต้องการให้บุตรบุญธรรมได้เสียว

ผมได้ทดลองคบกับสาวแม่หม้ายลูกติด 1 คน บุตรสาวคุณอายุ 12 ปี ชื่อมิ้น พวกเราอยู่ร่วมกัน 3 คนบิดามารดาลูกมาโดยสุขทั้งหมดทุกอย่าง แม้กระนั้นเรื่องไม่น่าที่จะกำเนิด สังกัดผมก็เริ่มขึ้นเมื่อ 1 อาทิตย์กว่าๆนี้เองภายหลังที่พวกเราอีกทั้ง 3 คนกลับไปบ้านที่ จังหวัดจังหวัดสระบุรี อำเภอบ้านแพทย์ แล้ววันนั้น

ผมอ่อนแรงจากการเดินทางมากยิ่งกว่ากำลังจะถึงบ้านก็เย็นมากมายแล้วเมียผมขอไปพบพี่สาวเขาที่ อำเภอทำให้ผมได้อยู่กับบุตรสาวของคุณสองต่อสองผมได้ถามมิ้นว่าเพราะเหตุไรไม่ไปมิ้นบอก ว่าเกียจคร้านไปผมก็เลยokถ้าเช่นนั้นขอไปนอนก่อนนะขับขี่รถมาอ่อนเพลียเป็นอย่างมากเลยถ้าเกิดต้องการรับประทานอะไรว่างตังไว้ นี่นะผลหลับ ไป 3 ชั่วโมงกว่าๆต่อไปผมคิดว่ามีผู้ใดกันแน่

มาสะกิดอยู่ด้านข้างผมๆเลยหรี่ตามอง ก็พบว่าเป็นมิ้นนั่นเองผมเลยแกล้งหลับทำเป็นไม่รู้เรื่อง เมื่อมิ้นมองเห็นด้วยเหตุนี้ก็รีบเดินไปล็อคประตูหน้าแล้วก็มาล็อคประตูห้องและหลังจากนั้นก็ค่อยๆเดินเข้า มาหาผมมิ้นเบาๆถอดเสื้อถอดผ้าตนเองออกแล้วลงมานั่งใกล้ๆผมมือของมิ้นเบาๆถอดกางเกงของผมออกจนถึงไม่เหลือหากแม้กางเกงลิงดูทีท่ามิ้นตื่นๆและก็รีบ

ร้อนจัดอาจจะกลัวว่าผมจะตื่นเมื่อท่อนข้างล่างผมถูกแก้ออกแล้วหัว**ผมก็เลยได้พงาดออกมาเบื้องหน้ามิ้นคุณเบาๆลูบคลำมัน จนกว่ามันแข็งตัวซึ่งควยของผมมีขนาด6คูณ7 นิ้วมิ้นเบาๆใช้ลิ้นเลียที่ตรงปลายหัวควยของผมก่อนจะรูดมัน

เข้าปากกระทั่งหายไปทั้งอันแล้วคุณเบาๆรูดขึ้นลงช้าๆจนถึงทำให้น้ำผมแตกออกมาท้ายที่สุดแต่ว่าก็แกล้งหลับถัดไปคุณก็พยามสวมกางเกงให้อย่างเดิมและก็ผมก็หลับไปอีกทีตื่นมาผมก็เริ่มคุยกับคุณถึงเรื่องเมื่อคืนนี้ “เมื่อวานนี้บิดาทราบนะว่าผู้ใดแอบลักหลับบิดา “ บุตรบุญธรรมถึงกับหน้าแดงเลยครับผม อาย บุตรบุญธรรมบอกกับผมว่า บิดาอย่าบอกผู้ใดกันแน่นะอายเขา ผมตอบว่าได้สิ แม้กระนั้นจะต้องมีอะไรแลกนะ ว่าแล้วผมก็เข้าไปกอดไสร้ซอกคอลูกบุญธรรม เด็กผู้หญิงถึงกับตัวอ่อนเลยขอรับ ผมดูดปากอย่างเคลิบเคลิ้ม เลิกเสื้อขึ้นไปใช้มือบีบที่นม บุตรบุญธรรมผมร้องครวญเบาๆ ผมในเวลานั้นได้อารมณ์มากมายๆก็เลยถอดกางเกงของผมออกควยผมที่แข็งอยู่ดีดออกมาเลยนะครับ ส่วนมือของบุตรบุญธรรมก็จับควยผมอัตโนมัติ ผมผลักนอนลงเบาๆถอดกางเกงบุตรบุญธรรมออก จนกระทั่งแก้ผ้าแก้ผ่อนมองเห็นหีบุตรบุญธรรมที่ขาวเจ้าเนื้อไม่มีขน ผมลอดหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียๆเอามือแหวกกลีบทั้งคู่ให้อ้าออกกว้างๆละแลงลิ้นไปที่เม็ดเสียว ส่วนบุตรบุญธรรมผมในเวลานี้อารมณ์รุ่มร้อนมากมาย คร่ำครวญเกือบจะไม่เป็นภาษานะครับ “พ่อหนูไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว “

กล่าวไม่ทันขาดปากลูกบุญธรรมก็เกร็งกระตุก น้ำแตกติดอยู่ลิ้นผมเลยนะครับ ผมเองก็เสียวควยสุดๆจับขาแยกออกเอาควยใส่เข้ารูหีลูกบุญธรรม แม้กระนั้นมันไม่เข้าครับผม เด็กยังบริสุทธิ์จริงๆมันเข้ายากมากมาย ผมโลมเล้าถัดไปจนกระทั่งน้ำหล่อลื่นลูกบุญธรรมออกมาเต็มหีเลย ผมทดลองยัดใส่รูหีลูกบุญธรรมอีกรอบตอนนี้เข้าไปได้ครั้งเดียวขอรับ ผมเบาๆขยับเข้าเบาๆส่วนบุตรบุญธรรมร้องพูดว่า “เจ็บๆผมบออกว่า “ ทนอีกอีกนิดนะประเดี๋ยวก็จะเสียวเอง”จังหวะนั้นผมกดเข้ากระทั่งสุดเลยนะครับ ต่อไปนี้มันเข้าไปมิดโคนเลย ผมชนเบาๆก่อนแล้วก็เร็วขึ้นๆต่อนี้ไป บุตรบุญธรรมร้องครวญครางด้วยความเสียว “อ่าเสียวจังเลยบิดาค่ะ เย็ดกันหนูนานๆนะ” ผมลำพองใจเปลี่ยนแปลงท่าใหม่ให้บุตรบุญธรรมขึ้นขย่มบ้าง

ลูกบุญธรรมคนนี้เก่งๆมากมายขอรับ ขึ้นขย่มควยผมอย่างบ้า เสียวสุดๆจนถึงผมใกล้น้ำจะแตกแล้ว บิดาไม่ไหวละนะจะแตกแล้วๆต่อจากนั้นผมก็ให้บุตรบุญธรรมยืนโก่งโค้ง ผมสอดใส่เข้าข้างหลัง พร้อมด้วยชนเข้าๆออกๆอย่างถี่มาก เสียงงดับ พั่บๆลั่นห้อง ดีนะที่ไม่ใครกันแน่อยู่บ้าน ลุกเลี้ยงครวญคร่ำลั่นดังมากมายขอรับ “ โอ๊ยยย อ่าเสียวๆโอ๊ยยย “ ผมถึงวาระสุดท้ายขอรับ น้ำๆน้ำจะแตกๆแล้ว “ ผมรีบรัวถี่มากถอดควยออกมาปล่อยน้ำด้านนอกพุ่งใส่ตูดของบุตรบุญธรรมเต็มเลยขอรับ ผมเอาควยถูๆไถๆตูด ลูกบุญธรรม ส่วนบุตรบุญธรรมก็เอาน้ำควยของผมคลำทาไปทั่วตัวเลยขอรับ หลังจากนี้เป็นต้นไปพวกเราแฮปปี้ร่วมกันทุกวี่วันนะ อย่าบอกให้ผู้ใดกันแน่ทราบล่ะ รู้กันสองคน ลูกบุญธรรมตอบว่า ได้จ๊ะบิดา หนูรักบิดาสูงที่สุดเลย …… ผมได้สอนมิ้น อีกหลายท่าซึ่งแม้กระนั้นล่ะท่าผมไม่เคยทำกับแม่ของคุณเลยต่อไปกระทั่งขณะนี้พวกเรายังหาช่องทาง เย็ดกันบ่อยมาขอรับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *