แนวทางการเอาชนะอาการติดเซ็กส์

ผู้ที่เจ็บปวดทรมานแสนสาหัสจากการกระทำทางเพศแบบย้ำทำ จะทำทุกสิ่งเพื่อการกระทำพวกนั้นถูกปรับแต่ง ไม่ว่าแนวทางการทำอย่างงั้นจะทำให้กำเนิดความเสื่อมโทรมแค่ไหนก็ตาม GQ ได้ถามนักบำบัดรักษาเพื่อขอคำชี้แจงถึงสภาพการณ์ของอาการแล้วก็แนวทางที่จะปราบมัน

ในความของคนที่มี อาการติดเซ็กส์ หรือ Sex Addict นั้นสิ่งแรกเลยคนกลุ่มนี้จะไม่ค่อยช่วยเหลือตัวเองมากสักเท่าไรนัก เนื่องจากชอบบอกว่ามันไม่สะใจนั่งเอง และก็อย่างลำดับที่สองได้สัมผัสของแท้กำเนิดความระทึกใจจนถึงมีการภาพในใจไปในความนึกคิดของคนที่มีลักษณะติดเซ็กส์กลุ่มนี้

สำหรับทางแก้ไขของคนพวกนี้ สิ่งแรกจะต้องบากบั่นข่มใจให้ได้ เบาๆทุเลาอาการโดยดูหนังx หนังเอ็กซ์ คลิปโป๊ไทย คลิปลักหลับ ไปก่อนแล้วช่วยเหลือตัวเองในทีแรกๆๆแล้วถัดมาค่อยมาเตือนสติตนเองว่าเงินนั้นหายาก ถ้าหากเงินไปโปรยปรายกับสาวหาเลี้ยงชีพเหล่านี้หมดจะป็นอปิ้งไร ถัดมาถ้าเกิดคุณมีคู่รักหรือเมียก็นั่นแหละภรรยาคุณเป็นช่องทาง รำลึกถึงหน้าเมียคุณไว้นั่นเอง อย่างในที่สุดที่จะเสนอแนะอุตสาหะหากิจบาปอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ อาทิเช่น การบริหารร่างกาย หรือเล่นเกมส์ ไปเล่นกีฬา นั่นเอง

เมื่อขาดการร่วมเพศหรือการร่วมเพศกับวัยรุ่น หีสาวออฟฟิต สัก3-4วัน อาการนี้จะเริ่มออกมาทำให้ กำเนิดภาพใจจินตนาการไปต่างๆนานา ในความคิดแม้กระนั้นเรื่องเซ็กส์ จนถึงไม่เป็นการดำเนินการอย่างยิ่งจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *