หนังเย็ดกันต้องไม่สะดุด ดูให้เสียวสุดทั้งคืน

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีสำหรับเพื่อนๆทุกคน ให้สามารถดูหนังเย็ดกันใหม่ได้แบบไม่สะดุด และยังสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตอื่นๆได้ลื่นขึ้น ไวขึ้น ไม่ต้องมาหัวเสียเพราะเน็ตหลุดอีกแล้วครับ ลืมบอกไปว่า สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้งาน wi-fi เท่านั้นนะ ถือว่าเป็นการแชร์ข้อมูลดีกว่าครับ เพราะข้อมูลนี้เก็บไว้คนเดียวก็คงไม่เกิดประโยชน์อะไร เทคโนโลยีเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับเราทุกคนครับ

เคยไหมครับ นั่งดูหนังเย็ดกันแล้วใช้เวลาว่างๆนั่งชักว่าวไปพลางๆ อินเทอร์เน็ตเจ้ากรรมมันก็กระตุกเหลือเกิน จะหันซ้าย หันขวา สัญญาณก็ดูไม่มีทีท่าจะดีขึ้นเลย ทำเอาเราหงุดหงิดไปทั้งคืน เพราะมันเสียวไม่สุด แถมยังมาหงุดหงิดกับเน็ตที่ความเร็วเหมือนเน็ตตับเต่า จะคลิก จะดูอะไรไม่ทันใจสักอย่าง เอาล่ะครับ วิธีแก้ไขจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

เชื่อว่าสมัยนี้โทรศัพท์ในมือของทุกๆท่าน เป็นสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ การท่องเว็บเพื่อดูหนังเย็ดกันใหม่แบบไม่มีสะดุด เราต้องอาศัยลูกเล่นสักหน่อยครับ โดยเปิดโทรศัพท์ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่ Google Chrome อันเดียวกับที่เราใช้ท่องเว็บปกติเลยครับ แต่ให้คุณกดไปที่จุด 3 จุดตรงมุมบนด้านขวา แล้วเลือกไปที่ “เปิดแท็บใหม่ในโหมดไม่ระบุตัวตน” โหมดนี้ จะเป็นการท่องเว็บที่ไม่มีการบันทึกประวัติ จึงทำให้หนังเย็ดกันใหม่ที่เราดูไม่ถูกบันทึกลงไปด้วยนั่นเอง การใช้โหมดนี้ ถือว่าเป็นประโยชน์หลายด้านครับ สำหรับวัยรุ่นที่ใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับพี่น้อง ก็ช่วยซ่อนประวัติการดูหนังเย็ดกันใหม่ได้ ลองเอาไปใช้ดูนะครับ ได้ผลดีหรือไม่ดียังไง ก็เอามาแชร์กันได้

การแก้ไขเน็ตสะดุดก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เพื่อนๆต้องหาข้อมูลสักหน่อยครับ อย่างแรกคือ ต้องดูว่าผู้ให้บริการเครือข่ายในเขตที่พักอาศัยของเรานั้น เจ้าไหนที่ปล่อยสัญญาณแรง เพราะบางพื้นที่ความแรงสัญญาณก็ไม่เท่ากัน

สิ่งที่ต้องดูอีกอย่างก็คือ คลื่นความถี่สัญญาณครับ ว่าค่ายไหนปล่อยคลื่นไหนบ้าง และโทรศัพท์เรารองรับหรือไม่ เช่น ถ้าโทรศัพท์คุณรองรับคลื่น 4G 2300MHz ก็ต้องดูว่าเครือข่ายไหนที่กระจายสัญญาณที่ความถี่นี้ ถ้าเครือข่ายกระจายสัญญาณเดียวกับที่เครื่องรับได้ ก็จะทำให้เน็ตเราเร็วและแรงขึ้นนั่นเองครับ

ข้อมูลเนื้อหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *