ได้เปิดซิงน้องสาวเพื่อนฝูง

น้องสาวเพื่่อนที่รัก ผมมีเพื่อนเกลอคนนึง รู้จักกันมาตั้งแต่ยุคเรียนปริญญาตรี ผมได้ทราบจะครอบครัวของเพื่อนพ้องตั้งแต่ในตอนนั้น สหายผมมีน้องสาวคนนึงเค้าหน้างามเชียวล่ะ คุณชื่อ ริน เหตุคราวนี้มาจากวันหยุดในขณะปิดภาคเรียน ปกติที่วัยรุ่นอย่างพวกเราจะหาท่องเที่ยวตามประสาในตอนหยุดยาวแบบงี้บ้างก็เปิดคลิปเย็ดหี มองที่บ้าน ไว้เปิดเทอมค่อยตั้งมั่นเรียนอีกครั้ง ตอนนี้จำต้องขอหยุดพักก่อน วันนี้กะเชิญสหายท่องเที่ยวห้างนั่งดูสาวเพลิดเพลินๆเพียงพอไปถึงที่หน้าบ้านของเพื่อนพ้อง เจ้าตัวดันไม่อยู่ ทิ้งเอาไว้เพียงแค่น้องสาวสุดงามเพียงผู้เดียวในบ้าน พวกเราก็ถามคุณว่าพี่ชายไปไหน น้องสาวตอบมาว่า “เขาไปเดทกับแฟนตลอดวันจ้ะ คงจะกลับวันพรุ่ง” แหม่.. ได้ยินน้องสหายกล่าวมาแบบงั้นทำเอาอิจฉาริษยาเลย ก็ได้แม้กระนั้นนั่งมองคลิปเย็ดหี ที่บ้าน ในที่สุดก็จำต้องหันหลังกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าอยู่ๆน้องสาวคุณก็เชิญชวนให้อยู่กินข้าวเป็นเพื่อนได้ถ้าอย่างนั้น คุณบอกคุณกลัว อยู่บ้านผู้เดียวไม่ทราบว่าจะพบขโมยเข้ามาบ้านตอนไหน พวกเราเองก็ไม่ยอมรับสาวไม่เป็นซะด้วย ไหนๆก็ว่างตลอดวันเลยอยู่เป็นเพื่อนคุณหน่อยแล้วกัน ภายหลังจากทานข้าวกันเสร็จ ด้วยความเป็นนอบน้อมษุรุษ เลยขอสมัครใจล้างจานให้เป็นการทดแทนเลี้ยงข้าวฟรี หลังจากนั้นก็มานั่งดูหนังเล่นในบ้านสหาย รู้สึกเหมือนอยู่บ้านตนเองก็ว่าได้

พอเพียงอยู่บ้านเพื่อนฝูงได้สัก 3 ชั่วโมง ก็เริ่มรู้สึกแปลกๆขึ้น เดี๋ยวนี้พวกเราอยู่กับสาวสวยผู้เดียวนี่ที่นาผมเลยนึกถึงในฝันผมถูกใจยืมน้องรินมาเข้าฝันทุกครั้งไป ว่าต้องการจะทำอย่างงั้นอย่างงี้ยิ่งผมได้มองเห็นรูปในระหว่างที่น้องเพื่อนฝูงทำท่าค้อมตัว ตูดกลมๆด้วยแล้ว ผมต้องการจะแงะเอาน้องชายมาสาวเล่นให้น้ำผิดใจกันไปเลย เท่าที่ผมดูๆถึงจะเป็นน้องสาวสหายก็เหอะ แม้กระนั้นน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ก็ทำเอาเขินอายไม่น้อยเลย ก็เลยจำเป็นต้องแอบเปิดคลิปเย็ดหี บ้าง พอเพียงความนึกคิดอย่างงี้เริ่มครอบครองในหัวสมอง ควยก็เริ่มแข็งขึ้นมาในทันที หากได้เย็ดหีน้องรินน่าจะมันไม่น้อยเลย หีเด็กรุ่นน้องจะแน่นฟิตแค่ไหนกันนะ คิดไปเรื่อยเปื่อยพร้อมมองดูไปที่โคนขาของคุณ กระทั่งคุณหันมามองดูแล้วยิ้มให้ ยิ่งทำเอาความกระหายจัดพุ่งเกือบจะถึงจุดสุดยอด ผ่านไปอีก 5 นาที น้องรินก็เดินเข้ามาหาพร้อมให้ช่วยขจัดปัญหาโทรศัพท์มือถือคุณให้หน่อย อยู่ๆโทรศัพท์มือถือคุณก็ค้างไปซะงั้น คุณมานั่งใกล้ๆกลิ่นเต่าสาวตีเข้าจมูกอีกแล้ว ต้องการฝืนใจคุณแบบในคลิปเย็ดหี มากมายในขณะนี้ แต่ว่าจะต้องเก็บอารมณ์ไว้ แก้ไปแก้มา อยู่ๆก็ดันไปเผลอเปิดคลิปเย็ดหีของคุณซะงั้น “อ๊าๆๆ.. คิโมะจิ..” เสียงคลิปเย็ดหีดังขึ้น คุณตระหนกตกใจแล้วก็ประหม่ามากมาย เนื่องจากว่าโน่นเป็นคลิปโป๊ที่คุณโหลดมาดูเอง พวกเราเลยบอกคุณไปตรงๆว่ามันคือเรื่องปกติ เรื่องเหล่านี้ โตขึ้นก็จำต้องกระหายจัดเป็นปกติ คุณฟังพวกเรากล่าวด้วยความเงียบสงบสงบเสงี่ยมราวกับทำอะไรผิด

ถ้าอย่างนั้นพี่ช่วยเย็ดหนูได้ไหมขา” คุณพูดเสียงเบาๆออกมาพร้อมทำเค้าหน้าขี้อาย “หนูต้องการทดลองโดนเย็ดสักหนึ่งครั้ง มองคลิปหี แล้วต้องการทดลองโดนเองบ้างจ้ะ” คุณกล่าวขึ้นมาอีกพร้อมมองดูมาที่หน้าของพวกเรา นั่งห่างกันเพียงแต่ครึ่งไม้บรรทัด จังหวะเย็ดน้องรินมาแล้ว พวกเราก็เลยจับคุณมาจูบปากแบบนุ่มนวลรวมทั้งเอาลิ้นใส่เข้าปาก อยู่ๆน้องสาวก็หน้าแดงรวมทั้งจับแขนพวกเราแน่น งานนี้เปิดซิงสาวเด็ก เย็ดมันส์แน่ๆ คุณจับถุงยางอนามัยในกระเป๋าเงินออกมา “หนูตระเตรียมไว้เผื่อโดนขโมยกระทำชำเรา จะได้ไม่ท้อง” คุณบอกขึ้นเพื่อแก้ต่างเรื่องถุงยางอนามัย ช่างพอเหมาะพอเจาะอะไรอย่างงี้ จัดเต็มได้เลยสิ ข้างหลังแลกเปลี่ยนลิ้นกระทั่งฟิน จับคุณถอดกางเกงยีนส์ขาสั้นออก โคนขาที่เรียวเล็กตามประสาเด็กหนุ่มสาว หีที่ยังไม่เคยผ่านควยมาก่อน เย็ดคุณกลางบ้านอย่างบ้าดีเดือดส์ เปิดคลิปหี ในโทรศัพท์มือถือของคุณไปด้วยพลางๆเพื่อเพิ่มความรู้สึกกระหายจัดให้พลั่งพลูออกมา “หนูเจ็บจัง แต่ว่าถูกใจมองคลิปหี นะ” คุณร้องครวญครางเบาๆแล้วก็กล่าวออกมา พวกเราเลยเบาๆดรอคอยปความเร็วสำหรับการซอกซอยลง เกรงว่าควยใหญ่จะทำหีสาวน้อยฉีกให้ขาดเสียก่อน “ไม่ๆพี่เย็ดแรงๆแบบช่วงแรกมาได้เลย หนูถูกใจ” คุณบอกมาอีกรอบข้างหลังมีความรู้สึกว่าพวกเราเริ่มเย็ดคุณช้าลง ถ้าอย่างงั้นก็จัดเต็มสิคับ

เพิ่มความเร็วสำหรับการชนหีคุณ ยกตัวคุณให้กอดตัวเราไว้ แล้วยืนเย็ดกระแทกหีให้จุกซะเลย เย็ดได้ครู่หนึ่งเริ่มทนไม่ได้ ใส่ถุงแล้วมันมิได้สัมผัสถึงหนังหีของน้องรินแบบคลิปหี เลยถอดถุงยางอนามัยออกแล้วเย็ดสดเลย ตอนนี้คุณเสียวกระทั่งครางครวญดังอื้ออึงบ้าน มันจำต้องอย่างนี้สิ เย็ดสดนี่ล่ะเสียวสุด “พี่ขอแตกในนะ” พวกเราบอกขึ้นข้างหลังเริ่มรู้ดีว่าน้ำกระหายจัดใกล้จะแตก “อย่านะพี่ ประเดี๋ยวท้อง อ๊า…” คุณบอกออกมาพร้อมเสียงครางในจังหวะที่ชนหีอย่างมากถ่วง แต่ว่าสายไปซะแล้ว น้ำกระหายจัดแตกค้างรูหีของคุณในท่ายืนเย็ดโดยมีคุณกำลังกอดพวกเราอยู่ แล้วก็ผมก็น้ำกระหายจัดไกล้จะแตกแล้วเสียวจนถึงทนแทบจะไม่ไหวเลยกำหนดแอบเย็ด คุณมีหน้าตาที่ฟินมากรวมทั้งคละเคล้าไปด้วยความหวาดกลัวบางส่วน น่าจะไม่ค่อยสบายใจเรื่องท้อง ไหนๆพวกเราก็เป็นคนเริ่มหาเรื่องถอดถุงยางอนามัย เลยออกไปซื้อยาคุมเร่งด่วนมาให้คุณทาน ในที่สุดก็จบสิ้นลงด้วยดี คุณยิ้มอย่างสุขสบาย “โดนเย็ดหี กันนี่มันบันเทิงใจจริงๆจ้ะ หากไม่รังเกียจ จะอยู่เย็ดตอนคืนวันนี้ก็ได้นะคะ พี่ชายไม่กลับไปอยู่ที่บ้านหรอกวันนี้” จัดเต็มสิอย่างงี้ คืนวันนั้นพวกเราอยู่นอนกับคุณตลอดทั้งคืน พร้อมจัดเย็ดสดอีก 1 ดอก รวมวันนั้นได้ เย็ด หีนักศึกษาน้องรินถึง 2 น้ำ เป็นสุขโคตร

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of